Hai thế giới tập 8 Vietsub - W - Two worlds Full (11/08/2016)

Hai thế giới tập 8 Vietsub - W - Two worlds Full - Yeon Joo một lần nữa vào tù, người quan tâm cô duy nhất lúc này là Kang Chul. Những giây phút tình yêu được gắn chặt lần đầu tiên giữa Kang Chul và Yeon Joo.
Hai thế giới tập 8 Vietsub - W - Two worlds Full (11/08/2016)
Hai thế giới tập 8 Vietsub - W - Two worlds Full (11/08/2016)
loading...

Xem phim Hai thế giới tập 8 Vietsub - W - Two worlds Full phát sóng lúc 22h00 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Hai thế giới tập 8 Vietsub để cùng biết được Yeon Joo sẽ đối mặt ra sao khi câu chuyện của mình với Kang Chul chưa kết thúc.

Video Hai thế giới tập 8 Vietsub - W - Two worlds Full

Xem lại Hai thế giới tập 7 Full

Hai cha con nhà Yeon Joo đã ngừng viết câu chuyện về Kang Chul, bố của Yeon Joo đi nghỉ dưỡng còn cô cũng tưởng rằng Kang Chul sẽ không bao giờ quay lại.
Hai thế giới tập 8 Vietsub - W - Two worlds Full

Nhưng một điều không ai ngờ tới đã xảy ra, bất ngờ Yeon Joo lại tiếp tục lạc vào thế giới truyện tranh của Kang Chul. Ai đang là người viết tiếp câu chuyện này đây?

Xem phim Hai thế giới tập 8 Vietsub - W - Two worlds Full

Quay trở lại thế giới trong cuốn truyện tranh W – nơi mà cô đang bị tạm giam vì có liên quan đến lần ám sát hụt trên tầng thượng của Kang Chul. Yeon Joo ngồi một mình cô đơn trong tù với bóng tối.

phim Hai thế giới tập 8 Vietsub - W - Two worlds Full

Người quan tâm đến cô duy nhất trong thế giới này chỉ có một mình Kang Chul. Một lần nữa, cô được gặp lại Kang Chul, niềm vui xen lẫn sự sợ hãi và sự áy náy tột cùng. Yeon Joo khóc lóc mong Kang Chul thông cảm và giải thích mọi chuyện đã xảy ra.

Hai thế giới tập 8 Vietsub

Không muốn nhìn thấy người mình yêu phải khóc, Kang Chul đã làm mọi cách để đưa Yeon Joo ra khỏi tù. Trong Hai thế giới tập 8, khán giả được tận hưởng những cảnh quay vô cùng lãng mạn. Yeon Joo và Kang Chul bắt đầu hẹn hò với nhau. Họ mặc áo đôi, đi ăn kem, đi tới công viên như bao cặp đôi khác. Liệu đó có phải điều mà Fan của "W" mong đợi?

Mời các bạn đón xem Hai thế giới tập 8 Vietsub - W - Two worlds Full để tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình