Hai thế giới tập 8 Vietsub - W - Two worlds Full (11/08/2016)

Hai thế giới tập 8 Vietsub - W - Two worlds Full - Yeon Joo một lần nữa vào tù, người quan tâm cô duy nhất lúc này là Kang Chul. Những giây phút tình yêu được gắn chặt lần đầu tiên giữa Kang Chul và Yeon Joo.
Hai thế giới tập 8 Vietsub - W - Two worlds Full (11/08/2016)
Hai thế giới tập 8 Vietsub - W - Two worlds Full (11/08/2016)
loading...

Xem phim Hai thế giới tập 8 Vietsub - W - Two worlds Full phát sóng lúc 22h00 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Hai thế giới tập 8 Vietsub để cùng biết được Yeon Joo sẽ đối mặt ra sao khi câu chuyện của mình với Kang Chul chưa kết thúc.

Video Hai thế giới tập 8 Vietsub - W - Two worlds Full

Xem lại Hai thế giới tập 7 Full

Hai cha con nhà Yeon Joo đã ngừng viết câu chuyện về Kang Chul, bố của Yeon Joo đi nghỉ dưỡng còn cô cũng tưởng rằng Kang Chul sẽ không bao giờ quay lại.
Hai thế giới tập 8 Vietsub - W - Two worlds Full

Nhưng một điều không ai ngờ tới đã xảy ra, bất ngờ Yeon Joo lại tiếp tục lạc vào thế giới truyện tranh của Kang Chul. Ai đang là người viết tiếp câu chuyện này đây?

Xem phim Hai thế giới tập 8 Vietsub - W - Two worlds Full

Quay trở lại thế giới trong cuốn truyện tranh W – nơi mà cô đang bị tạm giam vì có liên quan đến lần ám sát hụt trên tầng thượng của Kang Chul. Yeon Joo ngồi một mình cô đơn trong tù với bóng tối.

phim Hai thế giới tập 8 Vietsub - W - Two worlds Full

Người quan tâm đến cô duy nhất trong thế giới này chỉ có một mình Kang Chul. Một lần nữa, cô được gặp lại Kang Chul, niềm vui xen lẫn sự sợ hãi và sự áy náy tột cùng. Yeon Joo khóc lóc mong Kang Chul thông cảm và giải thích mọi chuyện đã xảy ra.

Hai thế giới tập 8 Vietsub

Không muốn nhìn thấy người mình yêu phải khóc, Kang Chul đã làm mọi cách để đưa Yeon Joo ra khỏi tù. Trong Hai thế giới tập 8, khán giả được tận hưởng những cảnh quay vô cùng lãng mạn. Yeon Joo và Kang Chul bắt đầu hẹn hò với nhau. Họ mặc áo đôi, đi ăn kem, đi tới công viên như bao cặp đôi khác. Liệu đó có phải điều mà Fan của "W" mong đợi?

Mời các bạn đón xem Hai thế giới tập 8 Vietsub - W - Two worlds Full để tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp 

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình