Hai thế giới tập 15 Vietsub - W - Two worlds Full (8/9)

Hai thế giới tập 15 Vietsub - W - Two worlds Full (8/9) - Yeon Joo chết trong thế giới thực, Kang Chul mất phương hướng tìm về thế giới W để kết thúc mọi chuyện với tên sát thủ. Mời các bạn đón xem.
Hai thế giới tập 15 Vietsub - W - Two worlds Full (8/9)
Hai thế giới tập 15 Vietsub - W - Two worlds Full (8/9)
loading...

Xem phim Hai thế giới tập 15 Vietsub - W - Two worlds Full phát sóng lúc 22h00 trên kênh truyền hình Hàn Quốc sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Hai thế giới tập 15 Vietsub - W để biết được Kang Chul có kết thục được mọi chuyện từ đây.

Phim Hai thế giới tập 15 Vietsub - W - Two worlds Full 

Đang được cập nhật...

Xem lại Hai thế giới tập 14 Full 

Hai thế giới tập 15 Vietsub - W - Two worlds Full (8/9)

Hai thế giới tập 14 Bố của Yeon Joo thấy sốc khi Kang Chul thông báo với mình rằng Yeon Joo đã chết. Ông đến bệnh viện để nhìn mặt con gái lần cuối thì nghe tin cô ý tá nói rằng Yeon Joo đã biến mất với chồng của mình. Ông trở về nhà với tâm trạng mệt mỏi và xem lại câu chuyện của mình. Boog So nhận điện thoại của mẹ Yeon Joo. Anh nói dối bà rầng cô đã để quên điện thoai khi đến đây chơi và đang ở bệnh viện để nhận ca trực.

Hai thế giới tập 15 Vietsub - W - Two worlds

Hai thế giới tập 15 Ông Oh tiếp tục  dùng rượu và thuốc an thần. Ông nằm mơ màng trong giấc ngủ, nghĩ về con gái của mình. Kang Chul quay trở lại nhà của ông Oh và nói rằng anh đã đưa Yeon Joo trở về thế giới truyện tranh. Ông Oh hỏi tại sao thì Kang Chul trả lời " Nếu cô ấy có mệnh hệ gì thì ở thế giới này cô ấy sẽ không thể sống được". Nên hãy để Yeon Joo được điều trị ở W.

Hai thế giới tập 15 Vietsub - W

Nhưng khi được biết tình trạng của Yeon Joo không hề khá lên thì ông Oh đã ngất đi. Kang Chul khi nói ra những lời này cũng đau khổ mà rơi lệ.Hai thế giới tập 15 Vietsub - Two worlds Full (8/9) Ông Oh phải nhập viện gấp khi nghe bác sĩ hỏi mình về nội dung câu chuyện, ông nhớ ra mình đã có một cuộc đọ súng với Kang Chul. Ông đã bị Kang Chul bắn thẳng vào mặt. Còn chính tay ông đã bắn chết con gái mình.

Xem Hai thế giới tập 15 Vietsub - W - Two worlds Full (8/9) -

Quá đau buồn với sự thật này, ông Oh định tự tử nhưng kịp thời có Kang Chul ngăn lại. Ông nói ông không xứng đáng làm một người cha, ông đã lôi con gái mình vào chuyện sai lầm này. Ông đáng phải chết để kết thúc mọi chuyện.

Hai thế giới tập 15 Vietsub

Mời các bạn đón xem Hai thế giới tập 15 Vietsub - W - Two worlds Full để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình