Hai thế giới tập 13 Vietsub - W - Two worlds Full

Hai thế giới tập 13 Vietsub - W - Two worlds Full - Kang Chul nhìn thấy cuốn truyện tranh viết về cuộc đời mình tập 34, anh quyết định làm cho xong bài tập của mình và tự mình điều khiển cuộc sống của chính mình.
Hai thế giới tập 13 Vietsub - W - Two worlds Full
Hai thế giới tập 13 Vietsub - W - Two worlds Full
loading...

Xem phim Hai thế giới tập 13 Vietsub - W - Two worlds Full phát sóng lúc 22h00 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Hai thế giới tập 13 Vietsub  để biết được Kang Chul và Yeon Joo sẽ vượt qua thử thách lần này như thế nào.

Phim Hai thế giới tập 13 Vietsub - W - Two worlds Full

Xem lại Hai thế giới tập 12 Full Engsub

 Hai thế giới tập 13 Vietsub - W - Two worlds Full

Trong Hai thế giới tập 12 Kang Chul đã phát hiện ra cuốn truyện tranh viết về cuộc đời của mình tập tiếp theo. Nhưng lần này anh không còn tức giận như lần trước, anh dẫn Yeon Joo về thế giới của mình, đến phòng làm việc của bố cô và nói rằng mình cần làm cho xong bài tập của chính mình. Anh sẽ tự điều khiển cuộc sống và không để ai tham gia vào nó nữa.

 Hai thế giới tập 13 Vietsub

Hai thế giới tập 13 Nhìn thấy bố của mình trong phòng với khuôn mặt biến dạng, một lần nữa Yeon Joo lại ngất đi trong vòng tay của Kang Chul. Thêm vào đó cậu học trò của ông Oh cũng chính mắt mình nhìn thấy Kang Chul. Cậu ngạc nhiên tới mức chỉ biết đứng há hốc mồm và để cho anh bế Yeon Joo đi.

 Hai thế giới tập 13 Vietsub - W

Kang Chul nói với Yeon Joo rằng hãy nghỉ ngơi và anh sẽ hoàn thành nốt những điều còn lại. Kang Chul quay trở lại nhà của ông Oh và mở chiếc máy tính ông chuyên dùng để viết truyện để khám phá trong đó có gì đặc biệt. Hai thế giới tập 13 Full HD Vẫn đang băn khoăn không hiểu có chuyện gì xảy ra thì cha của Yeon Joo xuất hiện với bộ đồ của sát thủ áo đen và muốn giết anh thêm một lần nữa.

 Hai thế giới tập 13

Kang Chul đấu trả ông ta và đã may mắn trốn thoát, anh nói với Yeon Joo rằng đó không còn là bố của cô nữa nên cô cần hết sức cẩn thận và phải là người giúp đỡ anh tìm ra cuộc đời của chính mình.

Phim  Hai thế giới tập 13 Vietsub - W - Two worlds Full

Mời các bạn đón xem Hai thế giới tập 13 Vietsub - W - Two worlds Full để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình