Hai người vợ tập 36 ngày 1/12

Hai người vợ tập 36 - Bố của Sheila và Millet đã có cuộc cham mặt và thông tin của Sheila sẽ bị kiện ra tòa đã được biết. Những lo lắng của mọi người đối với những khó khăn ở trước mắt. Millet không thể tha thứ cho những người đã làm cô tổn thương.
Hai người vợ tập 36 ngày 1/12
Hai người vợ tập 36 ngày 1/12
loading...

Phim Hai người vợ - Những khó khăn mà Millet gặp phải khi có một người chồng đi ngoại tình và có con hoang bên ngoài. Tập 36 Hai người vợ sẽ được phát sóng với những tình tiết hấp dẫn, các bạn nhớ đón xem nhé!

Hai người vợ tập 35

Hai người vợ tập 36

Tiếp nối những diễn biến của tập trước, bố mẹ Anthony đang lo lắng cho con trai của mình vì biết được anh sắp bị kiện vì tội ngoại tình. Và cuối cùng ngày đó cũng đến khi Anthony nhận được đơn triệu tập của tòa án. Và không chỉ có mình Anthony phải chịu mà còn có Sheila nhận được đơn này của tòa án ở Sebu.

Hai người vợ

Việc Sheila bị kiện ra tòa cũng đã được báo trước khi bố của Millet tình cờ gặp bố Sheila trước đó không lâu. Sheila cho rằng mình bị kiện như vậy là do Millet chủ ý. Nhưng mẹ của cô lại cho rằng Millet sẽ không làm vậy vì còn có liên quan đến Anthony.

Hai người vợ

Thật vậy, khi biết tin Anthony bị kiện ra tòa và có thể bị ngồi tù thì Millet đã cùng Anthony đến Sebu để thuyết bố của cô hủy đơn kiện!

Hai người vợ tập 36

Những tưởng mọi chuyện sẽ được êm đẹp nhưng bố mẹ Anthony đến và mẹ anh còn xuất hiện trong nhà Sheila đúng lúc Millet bắt gặp. Millet tức giận vì những gì bà làm với mình và cho rằng tất cả gia đình Anthony đều là những kẻ dối trá, họ phải xuống địa ngục hết để trả giá cho những gì mình làm!

Hai người vợ

Cùng chờ đón Tập 36 Hai người vợ ngày 1/12 sẽ được phát sóng vào lúc 22h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình