Hai người vợ tập 34 ngày 29/11

Hai người vợ tập 34 - Sau khi mẹ Millet biết được chuyện Anthony có tình nhân thì đến lượt ba của cô cũng biết được chuyện này và rắc rối lại diễn ra. Anthony vẫn ở Sebu để chăm sóc cho Bubot đang phải nằm viện. Sheila vẫn còn rất yêu Anthony!
Hai người vợ tập 34 ngày 29/11
Hai người vợ tập 34 ngày 29/11
loading...

Phim Hai người vợ - Những lo lắng của Anthony đối với bệnh tim của con trai Bubot và cái giá anh phải trả cho những lỗi lầm đã gây ra. Tập 34 Hai người vợ tiếp tục sẽ được phát sóng với những tình tiết vô cùng thú vị, các bạn nhớ đón xem nhé!

Hai người vợ tập 33

Hai người vợ tập 34 ngày 29/11

Tiếp nối những diễn biến của tập trước, Anthony vẫn đang ở Sebu để chăm sóc cho con trai của anh. Chính những hành động của Anthony đã khiến cho Millet bị tổn thương và cô một mình trở về nhà nơi có con trai Ton Ton của cô.

Hai người vợ tập 34

Việc mẹ Millet biết được Anthony ngoại tình khiến bà vô cùng tức giận, bà đã đến tận nhà để tìm bố mẹ Anthony nói cho ra lẽ. Bà trách người làm bố mẹ như họ lại có thể để con trai của mình làm những việc sai trái, họ có thể nhìn con gái Millet của bà ngày ngày đau khổ như vậy!

Hai người vợ

Rồi mọi chuyện lại trở nên xấu hơn khi bố của Millet nghe những người công nhân ở công trường cứ bàn tán xôn xao về chuyện Anthony có 2 vợ và rồi ông cũng khẳng định được Anthony đã có tình nhân ở bên ngoài, anh ta làm cho con gái của ông đau khổ. Không để yên cho Anthony được nhởn nhở, ông quyết phải khiến cho Anthony phải ngồi tù, phải trả giá cho việc làm Millet đau khổ!

Hai người vợ tập 34

Trước những lời nói của bố thì Millet cũng cầu xin ông hay để cô tự giải quyết cuộc hôn nhân của mình và mẹ Millet cũng khuyên chồng mình như vậy. Nhưng dường như ông không thể kiềm chế được sự tức giận của mình. Liệu bố của Millet sẽ đưa ra quyết định như thế nào?

Hai người vợ

Cùng chờ đón Tập 34 Hai người vợ ngày 29/11 sẽ được phát sóng vào lúc 22h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình