Hai người vợ tập 25 ngày 20/11

Hai người vợ tập 25 - Millet muốn gặp trực tiếp tình nhân của chồng trong khi Sheila chỉ muốn trốn tránh mọi chuyện. Gia đình Sheila tức giận khi biết bị lừa gạt! Nỗi lo sợ Anthony bị Millet phát hiện ra sự thật của mẹ Anthony khiến bà không thể nào ngủ yên!
Hai người vợ tập 25 ngày 20/11
Hai người vợ tập 25 ngày 20/11
loading...

Phim Hai người vợ - Sự thật về sự giả dối của Anthony khi bị Millet phát hiện ra tình nhân, hay vợ bé của Anthony. Đó cũng là sự đau khổ mà Millet phải chịu đựng! Tập 25 Hai người vợ sẽ được phát sóng với những tình huống hấp dẫn đang chờ đón bạn!

Hai người vợ tập 25 

Hai người vợ tập 24

Hai người vợ tập 25 ngày 20/11

Tiếp tục những diễn biến trước, khi Millet phát hiện ra chồng mình có tình nhân bên ngoài thì cô đã đến tận Sebu để kiểm chứng sự việc này. Và điều Millet nhìn thấy đã khiến cho cô không thể nào tiếp tục cuộc sống bình yên của mình! Sự thật trước mắt là người chồng mà cô vẫn luôn cho rằng chung thủy - không biết nói dối lại đi kết hôn với một người con gái khác!

Hai người vợ

Sự đau khổ và tức giận chất chồng lên nhau khiến cho Millet không còn kiểm soát được bản thân mình, cô chỉ biết lao như "con thiêu thân" về phía trước. Cuộc gặp gỡ giữa 3 người Anthony, Millet và Sheila rồi cũng đến dù cho Sheila đã cố trốn tránh việc này!

Hai người vợ tập 25

Những lời nói cay độc mà Millet dành cho Sheila cũng không khiến cho những tổn thương của cô được vơi đi. Thậm chí nó còn đau hơn nữa khi Anthony muốn bảo vệ cho Sheila!

Hai người vợ

Trong khi đó, gia đình nhà Sheila đang rất tức giận vì bị Anthony lừa dối rằng anh chưa có vợ và lấy Sheila con gái họ! Liệu Anthony sẽ đưa ra quyết định lựa chọn ai trong hai người phụ nữ?!

Cùng chờ đón Tập 25 Hai người vợ ngày 20/11 sẽ được phát sóng lúc 22h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình