Hai người vợ tập 24 ngày 19/11

Hai người vợ tập 24 - Millet đã gần như ngất đi ở bệnh viện khi chứng kiến cảnh Anthony và Sheila ôm ấp nhau. Sự thật đã được tiết lộ và mọi người cần đối diện với điều đó! Ba mẹ Sheila, Millet và toàn bộ mọi người. Millet xin lỗi Sandy vì những chuyện vừa qua cô đã làm với cô ấy!
Hai người vợ tập 24 ngày 19/11
Hai người vợ tập 24 ngày 19/11
loading...

Phim Hai người vợ - Những khó khăn phải đối mặt khi sự dối trá của Anthony bị phơi bày, Millet không chấp nhận được sự thật rằng chồng cô là một kẻ phụ bạc. Tập 24 Hai người vợ sẽ tiếp tục được phát sóng với những tình tiết vô cùng hấp dẫn, các bạn nhớ đón xem nhé!

Hai người vợ tập 24 

Hai người vợ tập 23

Hai người vợ tập 24

Millet đau khổ khi phải chứng kiến cảnh chồng mình và nhân tình đang hạnh phúc bên nhau, cô dường như không thể nào trụ vững được nữa! Trong lúc không biết gọi cho ai, Millet chỉ còn lựa chọn cuối cùng là nói chuyện với Sandy - người bạn mà cô đã coi như không còn nữa!

Hai người vợ

Sự thật được phơi bày khiến cho con người ta đau khổ, nhưng nỗi đau đến thì sẽ qua nhanh chứ không như những gì mà Anthony làm với 2 người phụ nữ là Millet và Sheila! Sự phụ bạc và lòng chiếm hữu, sự ích kỉ và nỗi lo sợ! Nó chiếm hết suy nghĩ trong đầu Anthony khiến anh không thể nào nói ra được những gì mình đang che giấu!

Hai người vợ

Câu chuyện cần kết thúc khi Anthony bắt buộc phải đưa ra lựa chọn của mình với 2 người phụ nữ. Đồng thời lúc này, ba mẹ Sheila cũng biết được Anthony có vợ hợp pháp và rằng con của ông bà chỉ là tình nhân mà thôi! Điều đó khiến cho ba Sheila nổi điên, ông không còn kiềm chế được bản thân, ông muốn lấy súng và bắn chết Anthony!

Hai người vợ tập 24 ngày 19/11

Đã có một cuộc nói chuyện giữa Anthony và Millet, cô trách móc anh tại sao lại đối với cô như vậy? Cô đã làm gì sai? Và câu trả lời chỉ là "Anh xin lỗi em!"

Cùng chờ đón Tập 24 Hai người vợ ngày 19/11 sẽ được phát sóng lúc 22h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình