Hai người vợ tập 22 ngày 17/11

Hai người vợ tập 22 - Anthony chọn lựa đứa con đang bị ốm của mình mà từ bỏ buổi tiệc của Ton Ton, Millet và Anthony đã cãi nhau vì chuyện này. Người bạn của gia đình Sheila đã tìm đến Millet, anh ta muốn nói ra sự thật về Anthony! Sheila nhận ra rằng mình đã quá sai lầm, cô là người đã cướp mất đi thời gian của Anthony dành cho Millet!
Hai người vợ tập 22 ngày 17/11
Hai người vợ tập 22 ngày 17/11
loading...

Phim Hai người vợ - Sự đau khổ của Sheila khi Anthony đã lừa dối cô và cả gia đình cô, và sự thật về sự giả dối của Anthony sắp được phơi bày. Tập 22 Hai người vợ sẽ tiếp tục được phát sóng với những tình tiết vô cùng hấp dẫn, các bạn nhớ đón xem nhé!

Hai người vợ tập 22

Hai người vợ tập 21

Hai người vợ tập 22

Thời gian này, Anthony đang ở bên Millet và Ton Ton để chuẩn bị cho bữa tiệc đặc biệt. Nhưng điều bất ngờ đã xảy đến khi Anthony nhận được cuộc gọi từ Sheila, cô báo rằng con trai của họ đang bị bệnh! Nghe được tin này Anthony vô cùng lo lắng nên muốn bay về với con trai ngay lập tức!

Hai người vợ

Quyết định của Anthony khiến cho anh và Millet xảy ra một cuộc cãi vã, chính Ton Ton phải ra xin bố mẹ đừng cãi nhau nữa. Sau những chuyện này thì Millet vẫn hết sức thông cảm cho chồng vì cô nghĩ tất cả chỉ là công việc quá gấp!

Tập 22 Hai người vợ

Bố mẹ Sheila là người luôn thương yêu con gái của mình, khi thấy con luôn được chồng yêu thương và chăm sóc thì họ rất yên tâm. Nhưng họ đâu có biết được rằng tất cả chỉ là "hư ảo" vì người chồng tốt là Anthony lại còn có 1 người vợ và con nữa phải chăm sóc! Một lần, Sheila đã không còn kiềm chế được nữa mà hỏi Anthony có 2 người vợ thì anh sẽ chọn người vợ chính thức hay "nhân tình với danh nghĩa là vợ"?

Hai người vợ

Trong khi đó, người bạn của gia đình Sheila đã đích thân đến tìm Millet để nói hết sự thật về con người Anthony. Khi nghe chuyện này từ một người xa lạ, Millet không thể nào tin được nhưng chắc chắn cô sẽ phải đi tìm sự thật!

Cùng chờ đón Tập 22 Hai người vợ ngày 17/11 sẽ được phát sóng lúc 22h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình