Hai người vợ tập 14 ngày 9/11

Hai người vợ tập 14 - Sau tất cả đám cưới của Anthony và Cheila đã diễn ra trước sự chứng kiến của mọi người, trong đó có Sandi. Không thể để cho Anthony có thể làm những chuyện gây tổn thương cho Millet nữa, Sandi đã quay lại cảnh diễn ra đám cưới của Anthony với ý định để Millet biết hết sự thật.
Hai người vợ tập 14 ngày 9/11
Hai người vợ tập 14 ngày 9/11
loading...

Phim Hai người vợ - Những tình tiết gay cấn khi Anthony lén lút lấy Sheila làm vợ, bố của Millet đột nhiên đến chỗ Anthony công tác đúng vào ngày Anthony cử hành hôn lễ. Tập 14 Hai người vợ sẽ tiếp tục được phát sóng, các bạn nhớ đón xem nhé!

Hai người vợ tập 13

Hai người vợ tập 14

Tiếp diễn những tình tiết ở tập trước, Anthony vẫn đang tự dằn vặt bản thân mình khi phải đứng giữa 2 người phụ nữ quan trọng trong đời mình. Anh không muốn làm cho 1 trong 2 người đau khổ nhưng có lẽ chính vì vậy nên đã tạo ra sự bất hạnh cho họ.

Hai người vợ

Lễ cưới sắp được diễn ra thì mẹ của Anthony mới quyết định mình sẽ không đến dự hôn lễ này, bà cảm thấy thật tội lỗi với Millet - một người con dâu tốt của bà. Thậm chí Millet không hề biết chuyện gì đang xảy ra nhưng cô luôn suy nghĩ cho ba mẹ chồng, thấy mẹ chuẩn bị đi dự lễ cưới nên cô đặc biệt chuẩn bị váy cho mẹ!

Tập 14 Hai người vợ

Trong lúc gia đình Sheila đang vui mừng khi ngày hạnh phúc đã đến thì gia đình Anthony lại trở nên rối loạn vì sự giả dối do chính họ tạo ra. 

Hai người vợ tập 14 ngày 9/11

Bất ngờ xảy đến khi trong đúng ngày Anthony cử hành hôn lễ với Sheila thì bố của Millet lại đến công trình nơi anh công tác. Sự việc còn trở nên rắc rối hơn nữa khi Sandi đã đến tận buổi lễ và trực tiếp quay lại nhằm mục đích cho Millet biết sự thật về con người của Anthony!

Cùng chờ đón Tập 14 Hai người vợ ngày 9/11 sẽ được phát sóng lúc 22h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình