Giấc mơ thiên đường tập 62 ngày 24/11

Giấc mơ thiên đường tập 62 - Khi Abhi và Pragya cùng nhau đi ghi hình thì bị tai nạn xe, nguyên nhân là do 2 người liên tục cãi nhau. Sự cố bất ngờ khiến cho Abhi cùng Pragya đến gần với ngôi nhà bỏ hoang và gặp một người đàn ông lạ trong đêm!
Giấc mơ thiên đường tập 62 ngày 24/11
Giấc mơ thiên đường tập 62 ngày 24/11
loading...

Phim Giấc mơ thiên đường - Abhi và Pragya liên tục cãi nhau vì những chuyện không đâu, Abhi coi Pragya như một gánh nặng và không muốn liên quan đến cô. Tập 62 Giấc mơ thiên đường hứa hẹn sẽ có nhiều tình tiết kịch tính hơn!

Giấc mơ thiên đường tập 61

Giấc mơ thiên đường tập 62 ngày 24/11

Tiếp nối tập trước, Abhi phải nghe theo lời bà nội nên không còn lựa chọn nào khác là đi cùng Pragya đến nơi ghi hình. Trên đường đi 2 người lại bắt đầu cãi nhau không ngừng! Sự việc trở nên nghiêm trọng khi Abhi cúi xuống để lấy đồ ở bên phía ghế ngồi của Pragya, 2 người cãi qua cãi lại cuối cùng Abhi không còn kiểm soát được việc lại xe của mình mà đâm vào cột điện.

Giấc mơ thiên đường tập 62

Pragya tỉnh dậy thì thấy Abhi đang bất tỉnh ở bên cạnh, cô rất sợ hãi và lo lắng cho Abhi. Trong lúc hoảng sợ cô đã kéo Abhi ra ngoài và liên tục búng nước vào mặt anh, mong Abhi có thể tỉnh lại! Rất may sau đó Abhi tỉnh lại và không có bị thương nghiêm trọng.

Giấc mơ thiên đường

Hai người bị tai nạn trong rừng nên khi Abhi cố gắng gọi điện cho người đến đón thì không có sóng, anh bắt Pragya phải chờ anh ở xe nhưng vì sợ ở lại một mình mà cô cứ đi theo Abhi. Trong lúc đó, Pragya đã bị trẹo chân không đi được nữa. Mặc kệ Pragya, Abhi đi về xe của mình! Nhưng sau khi nhớ đến những lời nói của bà nội bắt anh phải chăm sóc cho Pragya thì anh quay lại đưa cô về xe.

Tập 62 Giấc mơ thiên đường

Tình cờ Abhi và Pragya gặp một người đàn ông đi xe đạp ở trên đường, người này đã ngỏ lời giúp đỡ. Khi đó Abhi như "vớ được vàng", anh ngay lập tức để Pragya cho người đàn ông này và định bỏ đi. Những hành động lạ này khiến người đàn ông tốt bụng nghi ngờ và không muốn giúp 2 người nữa. Không còn người giúp đỡ, Abhi và Pragya tiếp tục đi và thấy được một ngôi nhà bỏ hoang và 1 người đàn ông lạ mặt!

Giấc mơ thiên đường tập 62

Cùng chờ đón Tập 62 Giấc mơ thiên đường ngày 24/11 sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab5, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình