Giấc mơ thiên đường tập 55 ngày 17/11

Giấc mơ thiên đường tập 55 - Alia muốn đích thân nhìn thấy Abhi trừng trị Pragya và Burap khi dám làm cho cô đau khổ. Abhi tức giận vì thấy Burap và Pragya đang ở cùng nhau tại đền và chuẩn bị làm lễ cưới. Sự thật là Brap chỉ yêu mình Bulbul đã được nói ra.
Giấc mơ thiên đường tập 55 ngày 17/11
Giấc mơ thiên đường tập 55 ngày 17/11
loading...

Phim Giấc mơ thiên đường - Sự tức giận của Alia khi bị Burap bỏ rơi lần 2 và sự thật về người con gái mà Burap yêu! Tập 55 Giấc mơ thiên đường sẽ tiếp tục được phát sóng với những tình tiết vô cùng hấp dẫn, các bạn nhớ đón xem nhé!

Giấc mơ thiên đường tập 54

Giấc mơ thiên đường tập 55

Sự tức giận của Alia khiến cho cô không còn có thể khống chế được bản thân mình, thậm chí cô còn nói những lời không hay với chính bà nội. Lúc này, Tanu cũng khuyên Alia nên giữ bình tĩnh, nếu làm bà nội không vui cũng tức là Alia sẽ mất đi niềm tin của Abhi - người anh trai quan trọng nhất của cô!

Giấc mơ thiên đường

Abhi trong sự tức giận mà đi tìm kiếm 2 con người làm cho em gái anh đau khổ. Đến nơi, điều Abhi nhìn thấy là hình ảnh Burap và Pragya đang ở bên nhau tại đền thờ, mọi thứ xung quanh như chuẩn bị cho một lễ cưới. Abhi cảm thấy mình bị phản bội!

Tập 55 Giấc mơ thiên đường

Trước sự việc này, Burap đã không còn muốn che giấu sự thật về người con gái anh yêu nữa, chính Burap đã nói với Abhi rằng người anh yêu chính là Bulbul - em gái Prayga. Không vì điều này mà Abhi có thể nguôi giận, dù cho thế nào đi nữa thì Burap vẫn là người đã bỏ rơi em gái anh đến 2 lần!

Giấc mơ thiên đường

Mọi việc không dừng ở đấy khi Pragya giúp cho Burap và Bulbul bỏ trốn. Abhi chắc chắn mình phải khiến cho Pragya phải trả giá cho những việc cô làm hôm này!

Giấc mơ thiên đường tập 55 ngày 17/11

Cùng chờ đón Tập 55 Giấc mơ thiên đường ngày 17/11 sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab5, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình