Giấc mơ thiên đường tập 53 ngày 15/11

Giấc mơ thiên đường tập 53 - Mọi người trong đám cưới đã biết được rằng đám cưới của Alia và Burap không thể nào diễn ra. Alia đã nói với bà nội tất cả những đau khổ của cô hiện lại là do cháu dâu Pragya của bà. Tanu muốn lợi dụng sự tốt bụng của Pragya để hại chính Pragya.
Giấc mơ thiên đường tập 53 ngày 15/11
Giấc mơ thiên đường tập 53 ngày 15/11
loading...

Phim Giấc mơ thiên đường - Những ý đồ xấu xa của Tanu khi muốn chiếm hữu Abhi cho riêng mình, những sai lầm mà chính Tanu gặp phải. Tập 53 Giấc mơ thiên đường sẽ phát sóng với những tình tiết hấp dẫn và đầy kịch tính!

Giấc mơ thiên đường tập 53

Giấc mơ thiên đường tập 52

Giấc mơ thiên đường

Ngày tổ chức đám cưới của Alia và Burap trở thành vở bi kịch cho chính Alia khi không có sự xuất hiện của chỉ rể. Chính vì vậy mà Alia không còn suy nghĩ được gì nữa, cô chỉ biết khóc và cho rằng Burap một lần nữa lại bị quyến rũ và tất cả là lỗi của Pragya.

Giấc mơ thiên đường tập 53

Không chỉ mình Alia kết tội Pragya mà còn có cả Abhi, anh cho rằng ngoài Pragya thì không có ai còn khả năng khiến cho Burap đến ngày cưới còn có thể bỏ trốn như vậy. 

Giấc mơ thiên đường tập 53

Bà Daddi luôn là người bà mẫu mực và rất thương yêu cháu của mình, cũng bởi vậy nên bà không bao giờ muốn ai làm tổn thương đến chúng. Trong buổi lễ bà cũng tuyên bố rằng, bà sẽ không tha thứ cho Burap khi đã bỏ lại đứa cháu gái của bà và điều quan trọng nữa - bà nhất định không để yên cho kẻ đã khiến Burap có những hành động bồng bột như vậy!

Tập 53 Giấc mơ thiên đường

Mặt khác, trong khi Alia đang đau khổ về chuyện tình của mình thì Tanu lại luôn dõi ánh mắt của mình theo Pragya, cô muốn dùng chính sự lương thiện của Pragya để hại Pragya. Liệu Tanu sẽ làm gì để thực hiện lời nói của mình?!

Cùng chờ đón Tập 53 Giấc mơ thiên đường ngày 15/11 sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab5, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

TẬP 15 PHÚT MỖI NGÀY “ĐÁNH BAY” BÉO BỤNG, THON GỌN TOÀN THÂN: http://bit.ly/15pdotmo

Không chỉ các nàng béo lâu năm phải ngao ngán vì mỡ thừa "cứng đầu" mà nhiều chị em thân hình nhỏ nhắn vẫn khổ sở vì vòng eo “bánh mì”. 
Ai cũng muốn thoát khỏi tình trạng “béo bụng năm này qua năm khác” nhưng không đủ thời gian và kiên trì để theo đuổi các bài tập giảm cân. 
Chính vì thế, Michelle đã thiết kế những bài tập độc quyền giúp chị em chỉ tập 15 phút mỗi ngày tại nhà đã có thể giảm ngay số đo vòng eo, hông, đùi, cánh tay, thon gọn cơ thể sau 1 tháng duy trì.
Tìm hiểu ngay khóa học online "15 phút mỗi ngày đốt cháy mỡ thừa" tại: http://bit.ly/15pdotmo
Nhảy "mất kiểm soát" cùng Michelle, bạn không cần quần quật tập hàng giờ đồng hồ hay “bóp mồm bóp miệng” ăn kiêng.
Bạn chỉ cần:
- Tập đều đặn cùng Michelle 15 phút mỗi ngày
- Ăn ngon theo thực đơn được gợi ý
- Uống đủ từ 2 đến 2,5 lít nước 
- Sắm 1 đôi giày và bộ đồ tập thật thoải mái
- Lên kế hoạch, mục tiêu tập luyện rõ ràng
ĐĂNG KÝ NGAY hôm nay để nhận ưu đãi giảm giá 25% và sở hữu khóa học trọn đời: http://bit.ly/15pdotmo

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình