Giấc mơ thiên đường tập 52 ngày 14/11

Giấc mơ thiên đường tập 52 - Pragya trêu tức Abhi khi có Tanu ở trước mặt, bởi vậy mà Abhi không có cách nào trị được cô. Alia vẫn cho rằng mình sẽ làm cho Pragya phải ra đi rồi tác thành cho Abhi và người bạn thân của mình trong ngày cưới. Burap bỏ trốn khiến Abhi hiểu lầm Pragya.
Giấc mơ thiên đường tập 52 ngày 14/11
Giấc mơ thiên đường tập 52 ngày 14/11
loading...

Phim Giấc mơ thiên đường - Sự việc xoay quanh câu chuyện đám cưới của Alia và Burap khi Burap bỏ trốn khỏi đám cưới. Alia quá tức giận vì bị Burap từ bỏ thêm một lần nữa. Tập 52 Giấc mơ thiên đường tiếp tục phát sóng với những tình tiết hấp dẫn.

Giấc mơ thiên đường tập 52

Giấc mơ thiên đường tập 51

Giấc mơ thiên đường tập 52

Pragya trong ngày cưới của Alia luôn có những hình ảnh cô và Abhi quấn quýt bên nhau. Nhìn cảnh tượng này làm mấy bà họ hàng của bà Daddi tỏ ra rất vui mừng cho hạnh phúc của 2 đứa. Ngược lại với đó là sự khó chịu của Tanu, vì Abhi chính là người đàn ông cô yêu và muốn anh trở thành chồng của mình.

Giấc mơ thiên đường

Hiểu được nỗi lòng của bạn thân nên Alia cũng muốn trong ngày cưới của mình sẽ lật mặt với Pragya để cho Abhi và Tanu có thể ở bên nhau một cách công khai. Nhưng điều này chưa thực hiện được thì điểm xấu đã đến khi đột nhiên Burap biến mất.

Giấc mơ thiên đường tập 52

Lúc này, Tanu đọc được tờ giấy mà Burap để lại, anh nói rằng người anh yêu không phải là Pragya mà là em gái cô ấy - Bulbul. Cũng trong đêm hôm đó, Burap gọi điện cho mẹ anh để nói anh không thể nào tiếp tục đóng vở kịch đau khổ này nữa.

Tập 52 Giấc mơ thiên đường

Thấy em gái Alia đau khổ khiến cho Abhi lo lắng và đồng thời cũng ngay lập tức kết tội Pragya. Abhi cho rằng Pragya chính là người đã khiến cho Burap từ bỏ đám cưới này!

Cùng chờ đón Tập 52 Giấc mơ thiên đường ngày 14/11 sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab5, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình