Giấc mơ thiên đường tập 44 ngày 6/11

Giấc mơ thiên đường tập 44 - Alia, Tanu và Abhi lập mưu khiến cho Pregya phải mất mặt trước tất cả mọi người, âm mưu này được Abhi thực hiện một cách êm đẹp. Bà Daddi luôn là người bênh vực cho Pregya dù cháu của bà chính là kẻ hãm hại Pregya!
Giấc mơ thiên đường tập 44 ngày 6/11
Giấc mơ thiên đường tập 44 ngày 6/11
loading...

Phim Giấc mơ thiên đường - Những tình huống bất ngờ sẽ xảy ra khi Pregya không còn khống chế được ý thức của mình. Tập 44 Giấc mơ thiên đường sẽ có những diễn biến bất ngờ xoay quanh nhân vật chính Pregya, đón xem để biết cô sẽ vượt qua như thế nào nhé!

Giấc mơ thiên đường tập 44 

Giấc mơ thiên đường tập 43

Giấc mơ thiên đường tập 44 ngày 6/11

Pregya luôn phải sống quanh những con người muốn hại cô là Alia - em chồng, Abhi và Tanu. Cuộc chiến ngầm luôn diễn ra khi mà Alia chỉ muốn lợi dụng việc Pregya lấy Abhi để khiến Burap quay lại đính hôn với mình. Nhưng có lẽ cô không thể ngờ được người mà Burap thực sự yêu lại là em gái Pregya - Bulbul.

Giấc mơ thiên đường tập 44

Trong buổi tiệc gia đình có những người họ hàng và khách quạn trọng, Alia, Tanu cùng với Abhi đã bàn nhau lập kế để khiến cho Pregya mất mặt.

Giấc mơ thiên đường tập 44

Abhi đã pha thêm rượu vào cốc nước cam của Pregya, mới đầu Pregya không hề có biểu hiện gì lạ thường. Chính vì vậy khiến cho Alia vô cùng ngạc nhiên, khi đó Abhi chắc chắn rằng gia đình Pregya có máu uống rượu không bị say.

Tập 44 Giấc mơ thiên đường

Cuối cùng Pregya cùng không thể nào trụ vững được nữa, cô say đến mức không biết gì cứ thể nói linh tình hết chuyện này đến chuyện khác. Khi mọi chuyện đã diễn ra như vậy thì bà Daddi mới nói bà đã thấy Abhi cho rượu vào cốc của Pregya. Liệu sẽ còn chuyện gì xảy ra nữa khi mà Pregya không còn làm chủ được mình?

Cùng chờ đón Tập 44 Giấc mơ thiên đường được phát sóng trên kênh VTVcab5 ngày 6/11, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình