Giấc mơ thiên đường tập 43 ngày 5/11

Giấc mơ thiên đường tập 43 - Abhi hiểu nhầm Pregya đang có âm mưu hãm hại anh trong khi Pregya chỉ mong muốn Abhi không phải chịu thêm rắc rối nào. Tanu vẫn cố chấp với việc muốn sở hữu Abhi cho riêng mình, cô không chấp nhận được chuyện Pregya là vợ hợp pháp của Abhi, cho dù Abhi không yêu Pregya đi chăng nữa!
Giấc mơ thiên đường tập 43 ngày 5/11
Giấc mơ thiên đường tập 43 ngày 5/11
loading...

Phim Giấc mơ thiên đường - Những rắc rối mà Pregya gặp phải khi Abhi luôn hiểu sai về cô, điều này khiến cho tình cảm giữa cô và Abhi càng không thể tiến lại gần nhau. Tập 43 Giấc mơ thiên đường hứa hẹn sẽ những tình tiết vô cùng hấp dẫn!

Giấc mơ thiên đường tập 43 Raw

Giấc mơ thiên đường tập 42

Giấc mơ thiên đường tập 43

Chuyện Abhi gây tai nạn cho người khác rồi bỏ chạy bị Suresh biết được! Vì vậy đây là cơ hội để cho Suresh có thể khiến Abhi trả giá cho những gì Abhi đã gây ra với người mà anh coi trọng - đó là Pregya.

Giấc mơ thiên đường

Không như Suresh đã nghĩ, khi nói sự thật này cho Pregya biết thì chính Pregya đã đề nghị anh dẫn cô đến gặp người bị tai nạn để cô có thể nói chuyện thẳng thắng với người đó. Pregya mong muốn người này sẽ bỏ qua cho Abhi và rút lại đơn tố cáo.

Tập 43 Giấc mơ thiên đường

Nhưng tất cả những gì Pregya làm khi lọt vào mắt của Abhi lại thành Pregya đưa tiền cho người đó để khiến anh phải chịu tội nặng hơn. Những hiểu nhầm luôn làm cho con người ta xa cách lẫn nhau! Liệu đến bao giờ mọi người mới biết cách lắng nghe và dành thời gian để cố thấu hiểu người khác đang nghĩ gì?

Giấc mơ thiên đường tập 43 ngày 5/11

Về phía Tanu, trước mặt mọi người khi xem bói, cô nói rằng người sau này cô sẽ lấy đó là bạn trai của cô và người đó tên là Abhi! Liệu chuyện gì sẽ xảy ra sau đó?!

Cùng chờ đón Tập 43 Giấc mơ thiên đường ngày 5/11 được phát sóng vào tối nay trên kênh VTVcab5, chúc các bạn xem phim vui vẻ! 

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình