Giấc mơ thiên đường tập 42 ngày 4/11

Giấc mơ thiên đường tập 42 - Abhi trách Pregya khiến cho tình cảm của anh và Tanu bị rạn nứt, nhưng trước mặt mẹ Sarla thì Pregya vẫn bảo vệ Abhi. Chính mẹ Sarla cũng không yên tâm về cô gái có tên Tanu luôn nhìn Abhi bằng ánh mắt không bình thường đó. Abhi đã gây tai nạn cho người khác nhưng lại nghe lời Tanu mà cứ thế bỏ đi.
Giấc mơ thiên đường tập 42 ngày 4/11
Giấc mơ thiên đường tập 42 ngày 4/11
loading...

Phim Giấc mơ thiên đường  - Cuộc sống của Pregya luôn phụ thuộc vào cảm xúc của Abhi, đó là cuộc hôn nhân đầy gượng ép. Tập 42 Giấc mơ thiên đường sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab5, mời các bạn đón xem!

Giấc mơ thiên đường tập 42 Raw

Giấc mơ thiên đường tập 41

Giấc mơ thiên đường tập 42

Vẫn trong bối cảnh lễ cưới khi mà Abhi lấy mẹ Sarla ra để đe dọa Pregya làm theo ý của mình. Anh cũng viện cớ mình ốm để không chở gia đình Pregya về như đã hứa lúc trước. Mẹ Sarla vì thương con rể nên cũng không muốn anh đang mệt mà còn chở mình về.

Giấc mơ thiên đường

Tất cả là vì Tanu, cô luôn tỏ ra khó chịu và muốn Abhi chỉ quan tâm đến mình cô mà thôi. Lo sợ bạn gái chia tay với mình nên Abhi tìm cách lấy lòng và lai Tanu về nhà. Trên xe, vì muốn tình cảm với Abhi mà Tanu làm cho Abhi không điều khiến được xe, dẫn đến tai nạn cho một người đang đứng bên lề đường.

Giấc mơ thiên đường

Quá hoảng sợ và không muốn mình bị lên các mặt báo trong ngày mai nên cô bắt buộc Abhi phải chạy ngay lập tức! Anh không được xuống xe xem người bị tai nạn có xảy ra chuyện gì không?! Nhưng sự việc không kết thúc đơn giản khi Suresh cũng ở hiện trường vụ án và biết được chiếc xe gây tai nạn chính là của Abhi.

Tập 42 Giấc mơ thiên đường

Mặt khác, mẹ Sarla vẫn nghĩ rằng con gái của mình sống rất hạnh phúc! Trong buổi đính hôn bà chỉ lo lắng về cô gái có tên Tanu - bạn của Alia, cô ta luôn nhìn Abhi bằng ánh mắt không đơn giản như một người bạn bình thường. 

Giấc mơ thiên đường

Liệu sẽ có diễn biến gì tiếp theo ở Tập 42 Giấc mơ thiên đường ngày 4/11? Mời các bạn đón xem trên kênh VTVcab5 nhé!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình