Giấc mơ thiên đường tập 40 ngày 2/11

Giấc mơ thiên đường tập 40 - Abhi vẫn cố gắng diễn trước mặt mọi người để khiến cho Pregya phải mất mặt trước tất cả mọi người. Bà Daadi luôn là người bảo vệ và bênh vực cho Pregya. Trong khi đó, mẹ Sarla vẫn nghĩ Pregya đang sống rất hạnh phúc.
Giấc mơ thiên đường tập 40 ngày 2/11
Giấc mơ thiên đường tập 40 ngày 2/11
loading...

Xem phim Giấc mơ thiên đường  - Những khó khăn của Pregya khi ở nhà chồng và bị em chồng tìm mọi cách hãm hại. Tập 40 Giấc mơ thiên đường sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab5 vào lúc 21h, các bạn đón xem nhé!

Giấc mơ thiên đường tập 40 

Giấc mơ thiên đường tập 39

Giấc mơ thiên đường tập 40 ngày 2/11

Trong buổi đính hôn của Alia, Bulbul cũng có mặt vì bị mẹ Sarla bắt phải tham gia. Vì gia đình nhà Burap không có ai đến tham dự được nên bà Daadi đã có lòi nhờ Sarla làm chủ cho Burap trong buổi đính hôn này. Và điều tất yếu đã đến khi Bulbul bị mẹ Sarla nhờ cùng mẹ đại diện cho gia đình bên nhà Burap.

Giấc mơ thiên đường tập 40

Nỗi đau không đến được với người mình yêu khiến Bulbul không biết mình phải làm gì. Cô chỉ biết nhìn người con trai mà mình yêu đi lấy một người khác. Mặt khác, Bulbul nhìn thấy cảnh chị và anh rể thì chỉ cầu nguyện sao cho chị Pregya có được cuộc sống hạnh phúc bên anh Abhi.

Giấc mơ thiên đường

Rắc rối đã xảy đến khi chiếc nhẫn đính hôn của Alia biến mất, vì vậy Alia dựa cớ để khám xét tất cả mọi người có mặt tại đây. Và người Alia nhắm vào chính là Pregya! Đây là kế hoạch của Alia khi muốn đuổi thẳng Pregya ra khỏi nhà của mình.

Giấc mơ thiên đường tập 40

Nhưng sự việc không diễn ra như những gì mà Alia nghĩ. Chiếc nhẫn không có ở trong ví Pregya mà lại xuất hiện trong túi của Tanu. Để bảo vệ cho bạn mình, Alia nói dối mình lỡ tay bỏ nhẫn vào mà quên mất. Liệu Alia sẽ làm gì để trả thù Pregya nữa đây?

Mời các bạn đón xem Tập 40 Giấc mơ thiên đường ngày 2/11  được phát trên kênh VTVcab5, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình