Giấc mơ thiên đường tập 37 ngày 30/10

Giấc mơ thiên đường tập 37- Pregya lo lắng khi Burap quyết định sẽ kết hôn với Alia dù anh không có tình cảm gì với Alia. Người trong cuộc như BulBul lại không quan tâm gì đến chuyện này khi cô xác định Burap lừa dối mình.
Giấc mơ thiên đường tập 37 ngày 30/10
Giấc mơ thiên đường tập 37 ngày 30/10
loading...

Phim Giấc mơ thiên đường - Sự thật về người đã khiến cho Alia và Burap không đến được với nhau. Tập 37 phim Giấc mơ thiên đường sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab5 vào lúc 21h, các bạn đón xem nhé!

Giấc mơ thiên đường tập 37 

Giấc mơ thiên đường tập 36 

Giấc mơ thiên đường tập 37

Dù Pregya có ngăn cản Burap không được cưới Alia như thế nào đi chăng nữa thì anh vẫn quyết định theo ý nghĩ của mình. Burap nghĩ rằng nếu anh không cưới Alia để kéo Alia và Abhi ra khỏi BulBul thì nếu mọi chuyện bị phát hiện, người chịu thiệt thòi nhất sẽ là BulBul.

Giấc mơ thiên đường tập 37

Cuộc hôn nhân không hạnh phúc của Pregry cũng là vì hạnh phúc của em gái cô, cô muốn cho em gái mình và Burap được ở bên nhau. Nhưng cuối cùng thì điều mong muốn này cũng không thành hiện thực. Sự cố chấp và lòng ích kỉ của con người đã che mờ đi tất cả.

Giấc mơ thiên đường ngày 30/10

Bà Sarla vẫn luôn nghĩ rằng con gái Pregya sống bên nhà chồng luôn được sự yêu thương của nhà chồng, nhưng bà nào có ngờ được cái hạnh phúc ấy chỉ là ảo ảnh. 

Giấc mơ thiên đường tập 37

Cuối cùng, vì sự dồn ép của Abhi mà Pregya đã nói sự thật rằng cô không yêu Burap, nhưng Abhi đã hiểu sai ý của Pregya. Sự giận dữ của Abhi lên đến đỉnh điểm cũng là lúc sự bất hạnh của Pregya bắt đầu. Về phần Alia, cô đang tràn ngập hạnh phúc khi Burap trở về bên cô, nhưng liệu hạnh phúc này có kéo dài được lâu hay không đây?

Mời các bạn đón xem Tập 37 Giấc mơ thiên đường ngày 30/10 được chiếu vào tối nay trên kênh VTVcab5 nhé!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình