Đừng quên hoa hồng tập 99 - 100 ngày 11/10

Đừng quên hoa hồng tập 99 - 100 - Quan hệ của Trưởng phòng và Jang Mi ngày càng phát triển, mong muốn của mẹ Jang Mi là cô sẽ tìm được người đàn ông tốt. Chính vì mối quan hệ của Jang Mi - trưởng phòng nên tình yêu của mẹ Jang MI cũng kết thúc!
Đừng quên hoa hồng tập 99 - 100 ngày 11/10
Đừng quên hoa hồng tập 99 - 100 ngày 11/10
loading...

Bộ Phim Đừng quên hoa hồng - là bộ phim nói về những tình cảm của các bạn trẻ thời đại mới luôn có những lo lắng và giận hờn và cặp đôi Jang Mi - Tae Chan đã không còn được như vậy nữa! Cùng đón xem Tập 99 - 100 Đừng quên hoa hồng được phát sóng trên HTV7.

Đừng quên hoa hồng tập 97 - 98 

Đừng quên hoa hồng 99 - 100 ngày 11/10

Mong muốn được làm vợ của Tae Chan đã làm cho Min Chu hoàn toàn mờ mắt, cô tìm đủ mọi cách để che giấu chuyện mình giả vờ có thai. Khi bị Tae Hee phát hiện ra thì cô và mẹ của mình vô cùng lo sợ Tae Hee nói hết sự thật ra ngoài nhưng cuối cùng mọi chuyện lại được giải quyết ổn thỏa!

Đừng quên hoa hồng 99 - 100

Nhưng chắc chắn Min Chu không thể ngờ được Tae Chan đã biết hết những gì cô cố gắng che đậy. Sở dĩ Tae Chan làm như vậy cũng chỉ muốn vạch trần cái "đuôi" của Min Chu một cách triệt để nhất. 

Xem Đừng quên hoa hồng 99 - 100 ngày 11/10

Bên cạnh đó, tình cảm của Jang Mi và trưởng phòng ngày càng tốt lên, mẹ của Jang Mi rất vui và mòng muốn có được một người con rể như Trưởng phòng. Nhưng đánh đổi khi có được điều đó của Mẹ Jang Mi đó là tình yêu của bà với bố Trường phòng!

Đừng quên hoa hồng 99 - 100 ngày 11/10

Mặc kệ những mong muốn của mẹ thì Jang Mi vẫn chưa thể nào mở lòng được với Trưởng phòng dù cô rất muốn chấp nhận một người tốt như vậy làm chồng mình. Và sự thật về cái thai của Min Chu đã bị phát hiện, lúc này phu nhân Hong muốn đòi lại tất cả mà bà đã bỏ ra khi nghĩ Min Chu có thai với con trai bà!

Đừng bỏ lỡ Tập 99 -100 Đừng quên hoa hồng ngày 11/10 sẽ được chiếu trên HTV7 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 các bạn nhé! Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình