Đừng Quên Hoa Hồng tập 77 - 78 ngày 26/09

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong Đừng Quên Hoa Hồng tập 77 - 78 trên sóng HTV7 với những tình tiết mới xoay quanh chuyện tình yêu đầy sóng gió của Jang Mi và Tae Chan nhé.
Đừng Quên Hoa Hồng tập 77 - 78 ngày 26/09
Đừng Quên Hoa Hồng tập 77 - 78 ngày 26/09
loading...

Xem phim Đừng Quên Hoa Hồng tập 77 - 78 ngày 22/9 phát sóng lúc 16h45 trên kênh HTV7 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem tập 77 - 78 Đừng Quên Hoa Hồng để biết được những tình tiết mới xoay quanh mối tình đẹp nhưng trắc trở của Jang Mi hiền lành mà mạnh mẽ nhé.

Đừng Quên Hoa Hồng tập 77 - 78 full Vietsub ngày 26/9

Đang được cập nhật...

Xem lại Đừng Quên Hoa Hồng tập 75 - 76 full Vietsub ngày 23/9:

Ở tập trước, Jang Mi đã nhờ trưởng phòng cùng mình giả làm người yêu để Tae Chan không còn hy vọng vào tình cảm của hai người. Ai ngờ, trưởng phòng lại có tình cảm thật với Jang Mi và nhân cơ hội này đã bày tỏ với cô.

Anh sẽ chờ đến khi Jang Mi dứt tình cảm với Tae Chan

Về phía phu nhân Hong, tuy không thích Min Chu, nhưng vì con trai đã lỡ làm cô có bầu nên bà đành phải chấp nhận cuộc hôn nhân này. Mẹ Tae Chan đã nói với Min Chu rằng sẽ để gia đình cô quyết định ngày đính hôn.

Chuyện có thai có thể chỉ là cái cớ để Min Chu ràng buộc Tae Chan

Vì chuyện tình cảm của mình và Tae Chan gặp rất nhiều sóng gió mà cuối cùng không thể ở bên nhau, Jang Mi tuy mạnh mẽ nhưng cô cũng rất buồn. Trong thời gian khó khăn này, trưởng phòng đã ở bên và động viên Jang Mi, giúp cô vượt qua những sóng gió trong cuộc đời.

Hai người càng ngày càng thân thiết

Liệu tình cảm của hai người có chiến thắng quan điểm của mẹ Tae Chan, cùng đón xem Đừng Quên Hoa Hồng tập 77 - 78 full Vietsub nhé.

 

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình