Đừng Quên Hoa Hồng tập 77 - 78 ngày 26/09

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong Đừng Quên Hoa Hồng tập 77 - 78 trên sóng HTV7 với những tình tiết mới xoay quanh chuyện tình yêu đầy sóng gió của Jang Mi và Tae Chan nhé.
Đừng Quên Hoa Hồng tập 77 - 78 ngày 26/09
Đừng Quên Hoa Hồng tập 77 - 78 ngày 26/09
loading...

Xem phim Đừng Quên Hoa Hồng tập 77 - 78 ngày 22/9 phát sóng lúc 16h45 trên kênh HTV7 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem tập 77 - 78 Đừng Quên Hoa Hồng để biết được những tình tiết mới xoay quanh mối tình đẹp nhưng trắc trở của Jang Mi hiền lành mà mạnh mẽ nhé.

Đừng Quên Hoa Hồng tập 77 - 78 full Vietsub ngày 26/9

Đang được cập nhật...

Xem lại Đừng Quên Hoa Hồng tập 75 - 76 full Vietsub ngày 23/9:

Ở tập trước, Jang Mi đã nhờ trưởng phòng cùng mình giả làm người yêu để Tae Chan không còn hy vọng vào tình cảm của hai người. Ai ngờ, trưởng phòng lại có tình cảm thật với Jang Mi và nhân cơ hội này đã bày tỏ với cô.

Anh sẽ chờ đến khi Jang Mi dứt tình cảm với Tae Chan

Về phía phu nhân Hong, tuy không thích Min Chu, nhưng vì con trai đã lỡ làm cô có bầu nên bà đành phải chấp nhận cuộc hôn nhân này. Mẹ Tae Chan đã nói với Min Chu rằng sẽ để gia đình cô quyết định ngày đính hôn.

Chuyện có thai có thể chỉ là cái cớ để Min Chu ràng buộc Tae Chan

Vì chuyện tình cảm của mình và Tae Chan gặp rất nhiều sóng gió mà cuối cùng không thể ở bên nhau, Jang Mi tuy mạnh mẽ nhưng cô cũng rất buồn. Trong thời gian khó khăn này, trưởng phòng đã ở bên và động viên Jang Mi, giúp cô vượt qua những sóng gió trong cuộc đời.

Hai người càng ngày càng thân thiết

Liệu tình cảm của hai người có chiến thắng quan điểm của mẹ Tae Chan, cùng đón xem Đừng Quên Hoa Hồng tập 77 - 78 full Vietsub nhé.

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình