Đừng Quên Hoa Hồng tập 69 - 70 ngày 20/09

Jang Mi và Tae Chan sẽ làm thế nào để thuyết phục phu nhân Hong đồng ý chuyện tình yêu đầy trắc trở của mình? Cùng đón xem tập 69 - 70 Đừng Quên Hoa Hồng để được sáng tỏ nhé.
Đừng Quên Hoa Hồng tập 69 - 70 ngày 20/09
Đừng Quên Hoa Hồng tập 69 - 70 ngày 20/09

Xem phim Đừng Quên Hoa Hồng tập 69 - 70 ngày 20/9 phát sóng lúc 16h45 trên kênh HTV7 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem tập 69 - 70 Đừng Quên Hoa Hồng để biết được những tình tiết mới xoay quanh mối tình đẹp nhưng trắc trở của Jang Mi hiền lành mà mạnh mẽ nhé.

Đừng Quên Hoa Hồng tập 69 - 70 full Vietsub ngày 20/9

Xem lại Đừng Quên Hoa Hồng tập 67 - 68 full Vietsub ngày 19/9:

Ở tập trước, sau rất nhiều sự việc xảy ra như việc Jang Mi bị xảy thai, đoạn clip nhạy cảm bị tung lên mạng hay tờ giấy thỏa thuận bị lộ, bố mẹ Min Chu rất lo lắng cho con gái mình nên đã bắt cô đi khám thần kinh. Min Chu đã vô cùng phản đối kịch liệt. 

Trong khi đó, Min Chon tuyên bố muốn bắt đầu lại với Jang Mi

Tae Chan tuy đã chia tay với Jang Mi nhưng vẫn còn rất nhớ nhung cô, anh thường âm thầm dõi theo cuộc sống hàng ngày của Jang Mi, tình yêu của Tae Chan dành cho Jang Mi chưa bao giờ có sự thay đổi, có chăng chỉ nhiều hơn mà thôi.

Tae Chan không thể làm gì khác ngoài việc dõi theo Jang Mi

Lợi dụng khi Tae Chan uống rượu say, Min Chu lừa anh rằng hôm qua cô với anh đã ngủ với nhau để khiến Tae Chan phải đến với mình. Tae Chan vô cùng khó hiểu không biết chuyện gì đang diễn gì khi rõ ràng hôm qua anh đi uống rượu có mỗi một mình.

Tae Chan không biết đối diện với Jang Mi thế nào

Liệu tình cảm của hai người có chiến thắng quan điểm của mẹ Tae Chan, cùng đón xem Đừng Quên Hoa Hồng tập 69 - 70 full Vietsub nhé.

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình