Đừng Quên Hoa Hồng tập 61 - 62 ngày 14/09

Bộ phim Đừng Quên Hoa Hồng tập 61 - 62 tiếp tục lên sóng HTV7 với những tình tiết mới xoay quanh mối tình đẹp nhưng trắc trở của Jang Mi hiền lành mà mạnh mẽ. Mời các bạn đón xem.
Đừng Quên Hoa Hồng tập 61 - 62 ngày 14/09
Đừng Quên Hoa Hồng tập 61 - 62 ngày 14/09
loading...

Xem phim Đừng Quên Hoa Hồng tập 61 - 62 ngày 14/9 Full Vietsub phát sóng lúc 16h45 trên kênh HTV7 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem tập 61 - 62 Đừng Quên Hoa Hồng để biết được những tình tiết mới xoay quanh mối tình đẹp nhưng trắc trở của Jang Mi hiền lành mà mạnh mẽ nhé.

Đừng Quên Hoa Hồng tập 61 - 62 ngày 14/9

Xem lại Đừng Quên Hoa Hồng tập 59 - 60 full Vietsub ngày 13/9:

Ở tập trước, xoay quanh lễ đính hôn của Tae Chan và Jang Mi, phu nhân Hong muốn phô trương danh thế của gia đình, đồng thời bà cũng muốn cho phía bên nhà Jang Mi thấy được sự cách biệt lớn lao giữa hai người đến thế nào nên đã can thiệp quá sâu vào việc chuẩn bị cho ngày trọng đại ấy khiến Jang Mi và mẹ cảm thấy vô cùng bối rối.

Phu nhân Hong muốn mọi thứ trong lễ đính hôn của con trai mình phải hoàn hảo nhất

Trong khi đó, Min Chu vẫn chưa từ bỏ Tae Chan, cô đã có một "vũ khí bí mật" có thể khiến lễ đính hôn của Jang Mi và Tae Chan bị hủy bỏ. Sau khi nắm trong tay chứng cứ quan trọng đó, Min Chu đã trở nên hoạt bát hơn, không còn ủ rũ như trước nữa khiến mẹ cô rất nghi ngờ Min Chu chưa thể từ bỏ được Tae Chan.

Mẹ Min Chu muốn con gái quên đi Tae Chan

Cuối cùng Min Chu đã thực hiện kế hoạch của mình đó là gửi chiếc máy ảnh có chứa đọan băng nhạy cảm của Jang Mi cho cô ngay trước lễ đính hôn và đe dọa nếu Jang Mi tiếp tục cử hành hôn lễ thì đoạn băng này sẽ được phát tán, đúng như ý của Min Chu, Jang Mi đã gọi điện cho Tae Chan và nói cô không thể có mặt tại lễ đính hôn khiến anh vô cùng bất ngờ.

Jang Mi bị đe dọa không được cử hành hôn lễ

Liệu tình cảm của hai người có chiến thắng quan điểm của mẹ Tae Chan, cùng đón xem Đừng Quên Hoa Hông tập 51 - 62 full Vietsub ngày 14/9 nhé.

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình