Đừng Quên Hoa Hồng tập 61 - 62 ngày 14/09

Bộ phim Đừng Quên Hoa Hồng tập 61 - 62 tiếp tục lên sóng HTV7 với những tình tiết mới xoay quanh mối tình đẹp nhưng trắc trở của Jang Mi hiền lành mà mạnh mẽ. Mời các bạn đón xem.
Đừng Quên Hoa Hồng tập 61 - 62 ngày 14/09
Đừng Quên Hoa Hồng tập 61 - 62 ngày 14/09
loading...

Xem phim Đừng Quên Hoa Hồng tập 61 - 62 ngày 14/9 Full Vietsub phát sóng lúc 16h45 trên kênh HTV7 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem tập 61 - 62 Đừng Quên Hoa Hồng để biết được những tình tiết mới xoay quanh mối tình đẹp nhưng trắc trở của Jang Mi hiền lành mà mạnh mẽ nhé.

Đừng Quên Hoa Hồng tập 61 - 62 ngày 14/9

Xem lại Đừng Quên Hoa Hồng tập 59 - 60 full Vietsub ngày 13/9:

Ở tập trước, xoay quanh lễ đính hôn của Tae Chan và Jang Mi, phu nhân Hong muốn phô trương danh thế của gia đình, đồng thời bà cũng muốn cho phía bên nhà Jang Mi thấy được sự cách biệt lớn lao giữa hai người đến thế nào nên đã can thiệp quá sâu vào việc chuẩn bị cho ngày trọng đại ấy khiến Jang Mi và mẹ cảm thấy vô cùng bối rối.

Phu nhân Hong muốn mọi thứ trong lễ đính hôn của con trai mình phải hoàn hảo nhất

Trong khi đó, Min Chu vẫn chưa từ bỏ Tae Chan, cô đã có một "vũ khí bí mật" có thể khiến lễ đính hôn của Jang Mi và Tae Chan bị hủy bỏ. Sau khi nắm trong tay chứng cứ quan trọng đó, Min Chu đã trở nên hoạt bát hơn, không còn ủ rũ như trước nữa khiến mẹ cô rất nghi ngờ Min Chu chưa thể từ bỏ được Tae Chan.

Mẹ Min Chu muốn con gái quên đi Tae Chan

Cuối cùng Min Chu đã thực hiện kế hoạch của mình đó là gửi chiếc máy ảnh có chứa đọan băng nhạy cảm của Jang Mi cho cô ngay trước lễ đính hôn và đe dọa nếu Jang Mi tiếp tục cử hành hôn lễ thì đoạn băng này sẽ được phát tán, đúng như ý của Min Chu, Jang Mi đã gọi điện cho Tae Chan và nói cô không thể có mặt tại lễ đính hôn khiến anh vô cùng bất ngờ.

Jang Mi bị đe dọa không được cử hành hôn lễ

Liệu tình cảm của hai người có chiến thắng quan điểm của mẹ Tae Chan, cùng đón xem Đừng Quên Hoa Hông tập 51 - 62 full Vietsub ngày 14/9 nhé.

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình