Đừng Quên Hoa Hồng tập 57 - 58 ngày 12/09

Jang Mi và Tae Chan sẽ làm thế nào để thuyết phục phu nhân Hong đồng ý chuyện tình yêu đầy trắc trở của mình? Cùng đón xem tập 57-58 Đừng Quên Hoa Hồng để được sáng tỏ nhé.
Đừng Quên Hoa Hồng tập 57 - 58 ngày 12/09
Đừng Quên Hoa Hồng tập 57 - 58 ngày 12/09
loading...

Xem phim Đừng Quên Hoa Hồng tập 57-58 ngày 12/9 Full Vietsub phát sóng lúc 16h45 trên kênh HTV7 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem tập 55-56 Đừng Quên Hoa Hồng để biết được những tình tiết mới xoay quanh mối tình đẹp nhưng trắc trở của Jang Mi hiền lành mà mạnh mẽ nhé.

 Đừng Quên Hoa Hồng tập 57-58 ngày 12/9

Xem lại Đừng Quên Hoa Hồng tập 55-56 full Vietsub ngày 9/9

Ở tập trước, khi Tae Chan đưa Jang Mi đến thăm nhà, phu nhân Hong đã hỏi thẳng chuyện cô từng kết hôn và sảy thai khiến Jang Mi vô cùng ngỡ ngàng. Bà đã tát con trai mình khi Tae Chan bảo vệ Jang Mi và yêu cầu Jang Mi phải chia tay Tae Chan ngay lập tức.

đừng quên hoa hồng tập 53
Jang Mi quỳ xuống xin lỗi mẹ Tae Chan

Phu nhân Hong vì quá tức giận khi đối diện với hai người nên đã ngất xỉu và phải đi cấp cứu, Tae Chan rất khó xử và được ông nội khuyên trong thời gian này nên hạn chế đến gặp Jang Mi trước sự phản đối của mẹ Tae Chan. Ông cũng biết chuyện con dâu mình đã cư xử thái quá với Jang Mi nên đã đến và an ủi cô.

đừng quên hoa hồng tập 53 ngày 8/9
Phu nhân Hong đổ bệnh vì phản đối Jang Mi đến với con trai mình

Nhân cơ hội mẹ Tae Chan vào viện, Min Chu muốn lấy lòng Tae Chan nên thường xuyên đến thăm bà. Bên cạnh đó, mặc cho mẹ sống chết không đồng ý, Tae Chan vẫn lén lút đến thăm Jang Mi vì cảm thấy rất có lỗi với cô.

phim đừng quên hoa hồng tập 53
Min Chu rất muốn làm con dâu nhà phu nhân Hong

Tae Chan đã quyết định tạm thời không gặp mẹ vì đây là thời gian nhạy cảm, nếu bà gọi thì Tae Chan mới về nhằm tránh khiến bà tức giận. Phu nhân Hong thì vẫn nỗ lực gán ghép Min Chu với Tae Chan cho dù anh đã nói chỉ coi Min Chu như em gái.

đừng quên hoa hồng tập 53 ngày 8/9/2016
Min Chu dùng mọi thủ đoạn để lấy lòng Tae Chan

Jang Mi càng ngày càng đau lòng khi sự nỗ lực của mình không được phu nhân Hong chấp thuận, không những thế còn khiến cho Tae Chan và mẹ mình chiến tranh lạnh. Cô đã quyết định nói lời chia tay với Tae Chan.

bộ phim đừng quên hoa hồng tập 53
Jang Mi đau khổ nói chia tay Tae Chan

Liệu tình cảm của hai người có chiến thắng quan điểm của mẹ Tae Chan, cùng đón xem Đừng Quên Hoa Hông tập 57-58 full Vietsub ngày 12/9 nhé.

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình