Đừng quên hoa hồng tập 49 - 50 ngày 06/09

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong Đừng Quên Hoa Hồng tập 49-50 trên sóng HTV7 với những tình tiết mới xoay quanh cuộc đời đầy trắc trở của cô sinh viên ngành ẩm thực Jang Mi.
Đừng quên hoa hồng tập 49 - 50 ngày 06/09
Đừng quên hoa hồng tập 49 - 50 ngày 06/09
loading...

Xem phim Đừng Quên Hoa Hồng tập 49-50 ngày 6/9 Full HD phát sóng lúc 16h45 trên kênh HTV7 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem tập 49-50 Đừng Quên Hoa Hồng để biết được những tình tiết mới xoay quanh mối tình đẹp nhưng trắc trở của Jang Mi hiền lành mà mạnh mẽ nhé.

Đừng Quên Hoa Hồng tập 49-50 ngày 6/9

Xem lại Đừng Quên Hoa Hồng tập 47-48:

Đừng quên hoa hồng là tác phẩm thuộc thể loại tình cảm - tâm lý xã hội của Hàn Quốc (phát sóng trên kênhHTV7 từ 3/8/2016, lúc 16h55, từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần). Phim kể về cuộc đời thăng trầm của Jang Mi (Lee Young Ah thủ vai) - cô sinh viên ngành ẩm thực dễ mến, con gái một gia đình giàu có. Cuộc sống của Jang Mi bị đảo lộn kể từ sau cái chết đột ngột của cha. Cô nàng tiểu thư giàu có bỗng dưng phải đối mặt với cuộc sống khó khăn, trong đó, người mẹ thì yếu đuối và cậu em trai còn non nớt.

Sau khi bị đưa đẩy vào vòng xoáy tăm tối, trải qua những nổi thống khổ tận cùng, Jang Mi bắt đầu vực dậy để làm lại cuộc đời mình. Thay vì trốn tránh, cô đã tìm cách đối mặt với khó khăn, đấu tranh, giành giật với số phận để tìm lại hạnh phúc cho mình và những người thân. Trong quá trình đi tìm hạnh phúc của mình, Jang Mi được nhiều người tốt giúp đỡ nhưng cũng gặp nhiều kẻ xấu hãm hại. Xoay quanh cuộc đời cô và những nhân vật liên quan là nhiều tình huống dở khóc, dở cười cũng như nhiều khoảnh khắc thăng hoa, lãng mạn khi Jang Mi tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình trong những tháng ngày đau khổ.

Trong quá trình đi tìm hạnh phúc, Jang Mi được nhiều người tốt giúp đỡ nhưng cũng gặp nhiều kẻ xấu hãm hại. Xoay quanh cuộc đời cô và những nhân vật liên quan là nhiều tình huống dở khóc, dở cười cũng như nhiều khoảnh khắc thăng hoa, lãng mạn khi Jang Mi tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình trong những tháng ngày đau khổ.

Liệu tình cảm của hai người có chiến thắng quan điểm của mẹ Tae Chan, cùng đón xem Đừng quên hoa hông tập 49-50 full Vietsub ngày 7/9.

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình