Đừng Quên Hoa Hồng tập 51 - 52 ngày 07/09

Jang Mi và Tae Chan sẽ làm thế để thuyết phục phu nhân Hong đồng ý chuyện tình yêu đầy trắc trở của mình? Cùng đón xem tập 51-52 Đừng Quên Hoa Hồng để được sáng tỏ nhé.
Đừng Quên Hoa Hồng tập 51 - 52 ngày 07/09
Đừng Quên Hoa Hồng tập 51 - 52 ngày 07/09
loading...

Xem phim Đừng Quên Hoa Hồng tập 51-52 ngày 7/9 Full HD phát sóng lúc 16h45 trên kênh HTV7 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem tập 51-52 Đừng Quên Hoa Hồng để biết được những tình tiết mới xoay quanh mối tình đẹp nhưng trắc trở của Jang Mi hiền lành mà mạnh mẽ nhé.

Đừng Quên Hoa Hồng tập 51-52 ngày 7/9

Xem lại Đừng Quên Hoa Hồng tập 49-50 full Vietsub ngày 6/9:

Ở tập trước, mẹ của Tae Chan càng phản đối gay gắt chuyện tình cảm của con trai mình với Jang Mi thì Tae Chan lại càng yêu Jang Mi và muốn bảo vệ cô hơn. Ngoài mẹ Tae Chan, nhiều người khác cũng không muốn anh và Jang Mi đến với nhau nên đã dùng nhiều cách khiến phu nhân Hong hiểu lầm và thêm căm ghét người mà con trai mình yêu. 

Trong khi đó, Jang Mi vô cùng bối rối khi cho rằng bản thân mình là người gây phiền phức cho Tae Chan, bạn thân của cô đã khuyên nhủ "hai người yêu thương nhau thì có vấn đề gì đâu". Chuyện hẹn hò còn chưa được chấp thuận thì quá khứ đã từng kết hôn và bị sảy thai của Jang Mi đã đến tai mẹ Tae Chan, bà tỏ thái độ vô cùng gay gắt bằng cách không ăn uống gì, chỉ nằm trong phòng đóng cửa lại. Ông của Tae Chan đã tới khuyên nhủ anh, muốn tiến một bước phải lùi một bước, hãy làm mẹ anh vui lòng bằng cách quay về công ty làm và học hỏi.

Vì bị chịu sức ép từ quá nhiều phía, trong lúc đi cùng Jang Mi, Tae Chan đã bị ngất xỉu. Sau đó Jang Mi nghe được chuyện anh bị chấn động tâm lý từ vụ tai nạn xe của bố mình, khi đó trời mưa rất to và anh cũng đang ngồi cạnh bố nên những ám ảnh đó theo Tae Chan suốt từ đó đến giờ. Tae Chan không hề lái xe cho đến lúc gặp Jang Mi, anh đã vì cô mà thay đổi và cố gắng khắc phục để có thể làm cho cô nhiều thứ hơn. Jang Mi vừa cảm động vừa buồn khi nghe được chuyện này, tuy vậy cô cũng được nhắc nhở là không nên để Tae Chan lái xe lúc trời mưa.

Liệu tình cảm của hai người có chiến thắng quan điểm của mẹ Tae Chan, cùng đón xem Đừng Quên Hoa Hông tập 51-52 full Vietsub ngày 7/9 nhé.

 
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình