Đồng tiền quỷ ám tập 46 ngày 19/9 Full HD

Đồng tiền quỷ ám tập 46 Full HD ngày 19/9 - Ông Đồng viết di thư trước khi đi cứu Lâm gửi giám đốc công an tỉnh. Ông Đồng hối hận vì những điều đã làm bà Bảy Liêm đau lòng. Ông quyết cứu Lâm để có thể làm lại cuộc đời.
Đồng tiền quỷ ám tập 46 ngày 19/9 Full HD
Đồng tiền quỷ ám tập 46 ngày 19/9 Full HD
loading...

Xem phim Đồng tiền quỷ ám tập 46 Full phát sóng lúc 20h40 ngày 19/9 trên kênh VTV1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Đồng tiền quỷ ám tập 46 để biết Đồng có thể giải cứu cho Lâm được không?

Phim Đồng tiền quỷ ám tập 46 trên VTV1

Đang được cập nhật...

Xem lại Đồng tiền quỷ ám tập 45 Full

Đồng tiền quỷ ám tập 46 Full HD

Trong Đồng tiền quý ám tập 45 Full, không ai có thể liên lạc được với ông Đồng. Để có thể tìm cách liên lạc được với Đồng, giám đốc công an tỉnh đề nghị dùng Oanh làm con mồi để có thể tìm được thông tin của ông Đồng và Lâm. Nếu không, giờ ông Đồng và Lâm đang gặp nguy hiểm về tính mạng. Giám đốc công an tỉnh ký giấy cho Kim Oanh được toại ngoại.

Đồng tiền quỷ ám tập 46

Đàn em của ông Đồng vẫn đang dò la tung tích của Lâm. Điều mà cảnh sát không mong đợi đã xảy ra, trinh sát ngoại biên ngay lập tức hành động để có thể tìm ra ông Đồng càng sớm càng tốt. Bà Bảy Liêm cũng được báo thông tin này.

Đồng tiền quỷ ám

Ông Đồng yêu cầu đàn em gọi điện cho bọn bắt cóc rằng ông đang ở đây, đã chuẩn bị đầy đủ tiền rồi thì làm thế nào để giao tiền. Nhưng đàn em ông không đồng ý, chúng ta phải đợi hắn nhắn tin để tránh trường hợp bọn chúng biết tung tích. Ông Đồng nói rằng đúng 4h sáng ngày mai sẽ tấn công vào ngôi nhà đó, yêu cầu lính của mình bắn hạ tất cả những tên cản đường, tội đâu ông sẽ chịu. Dù có phải chịu tử hình, ông Đồng cũng chấp nhận.

Xemm Đồng tiền quỷ ám tập 46 Full HD

Chưa kịp nghỉ ngơi thì số bên Campuchia gọi đến và nói rằng đúng 10h ngày mai ông sẽ giao tiền, với một điều kiện, ông Đồng phải nhìn thấy Lâm. Bọn bắt cóc yêu cầu chỉ cần hiểu rõ luật chơi, nếu làm trái thì lỗi do ông phải chịu và hãy nhờ Thạch Sang và Chum Nốp sang lấy xác con ông về.

Phim Đồng tiền quỷ ám tập 46 Full HD

Ông Đồng nằm thao thức, nhớ về quá khứ yên vui hạnh phúc của gia đình. Ông hối hận và nhất định lần này ông phải cứu được con trai về để có thể làm lại cuộc đời với bà Bảy Liêm.

Mời các bạn đón xem Đồng tiền quỷ ám tập 46 Full ngày 19/9 để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

 

TẬP 15 PHÚT MỖI NGÀY “ĐÁNH BAY” BÉO BỤNG, THON GỌN TOÀN THÂN: http://bit.ly/15pdotmo

Không chỉ các nàng béo lâu năm phải ngao ngán vì mỡ thừa "cứng đầu" mà nhiều chị em thân hình nhỏ nhắn vẫn khổ sở vì vòng eo “bánh mì”. 
Ai cũng muốn thoát khỏi tình trạng “béo bụng năm này qua năm khác” nhưng không đủ thời gian và kiên trì để theo đuổi các bài tập giảm cân. 
Chính vì thế, Michelle đã thiết kế những bài tập độc quyền giúp chị em chỉ tập 15 phút mỗi ngày tại nhà đã có thể giảm ngay số đo vòng eo, hông, đùi, cánh tay, thon gọn cơ thể sau 1 tháng duy trì.
Tìm hiểu ngay khóa học online "15 phút mỗi ngày đốt cháy mỡ thừa" tại: http://bit.ly/15pdotmo
Nhảy "mất kiểm soát" cùng Michelle, bạn không cần quần quật tập hàng giờ đồng hồ hay “bóp mồm bóp miệng” ăn kiêng.
Bạn chỉ cần:
- Tập đều đặn cùng Michelle 15 phút mỗi ngày
- Ăn ngon theo thực đơn được gợi ý
- Uống đủ từ 2 đến 2,5 lít nước 
- Sắm 1 đôi giày và bộ đồ tập thật thoải mái
- Lên kế hoạch, mục tiêu tập luyện rõ ràng
ĐĂNG KÝ NGAY hôm nay để nhận ưu đãi giảm giá 25% và sở hữu khóa học trọn đời: http://bit.ly/15pdotmo

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình