Đồng tiền quỷ ám tập 44 ngày 13/9 Full

Đồng tiền quỷ ám tập 44 ngày 9/8 Full HD - Ông Đồng vẫn đang mung lung trong việc điều tra kẻ đứng đầu trong việc bắt cóc con trai của ông. Nó liên quan đến cả danh dự của ông, nên buộc lòng phải điều tra kỹ. Bọn đàn em vẫn đang bán đứng ông Đồng.
Đồng tiền quỷ ám tập 44 ngày 13/9 Full
Đồng tiền quỷ ám tập 44 ngày 13/9 Full
loading...

Xem phim Đồng tiền quỷ ám tập 44 được phát sóng lúc 20h40 ngày 13/09/2016 trên kênh VTV1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Đồng tiền quỷ ám tập 44 hôm nay để biết được rằng liệu Bảo Lâm có được cứu thoát.

Xem Phim Đồng tiền quỷ ám tập 44 Full

Xem lại Đồng tiền quỷ ám tập 43 Full

Đồng tiền quỷ ám tập 44 ngày 9/8 Full

Đồng tiền quỷ ám tập 43 Full , ông Đồng đang lo lắng không biết rằng ai là kẻ đứng sau việc con trai ông bị mất tích. Hai tên đàn em của ông vẫn đang cố gắng làm lạc hướng ông Đồng không nghĩ đến Chum Nốp và Thạch Sang. Ông Đồng khẳng định với bọn chúng, cần phải điều tra thật rõ ràng vì nó liên quan đến danh dự của cô.

Đồng tiền quỷ ám tập 44 ngày 9/8 Full HD

Đồng tiền quỷ ám tập 44 Oanh bị bắt về để điều tra. Cảnh sát phanh phui việc cô đã bắt tay với Hải Sắt làm đường dây gái mại dâm qua Campuchia. Và ba cô gái cô đưa sang đó đã được cảnh sát cứu thoát. Họ đã khai ra mọi chuyện nên Oanh dù có cãi đằng trời cũng không thể thoát tội.

Đồng tiền quỷ ám tập 44 ngày 9/8

Oanh khóc lóc nói rằng cô không có liên quan gì đến vụ của Lâm hết, cô cũng là người bị hại và mong cảnh sát mau chóng đi giải thoát Lâm ngay lập tức. Tập 44 Đồng tiền quỷ ám Cảnh sát nói rằng, cô đừng dùng nước mắt cá sấu để lấy lòng thương hại của họ. Oanh lừa được Lâm và ông Đồng chứ không thể lừa được chúng tôi. 

Đồng tiền quỷ ám tập 44

Hòa sang Campuchia để tìm Chum Nốp, anh nói rằng hãy khai ra sự thật và nơi mà anh đang giam giữ Lâm ra. Nhưng lợi dụng cơ hội này, Chum Nốp chuyển hướng của Hòa sang Tia - Một tay chùm xã hội đen khét tiếng hơn một năm trước đã rửa tay gác kiếm. Cảm thấy không lấy được thông tin từ Chum Nốp nên Hòa đành phải về. Từ tay trong của mình, Hòa biết được bọn Hải Sắt đã về Việt Nam và mang cả Lâm về.

Mời các bạn đón xem Đồng tiền quỷ ám tập 44 ngày 13/9 Full để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình