Đồng tiền quỷ ám tập 43 ngày 7/9 Full HD

Đồng tiền quỷ ám tập 43 ngày 7/9 Full HD - Nam buồn quá hóa điên. Người cha đau buồn khi không thể dạy vợ dạy con chỉ còn biết ôm đầu khóc.
Đồng tiền quỷ ám tập 43 ngày 7/9 Full HD
Đồng tiền quỷ ám tập 43 ngày 7/9 Full HD
loading...

Xem phim Đồng tiền quỷ ám tập 43 ngày 7/9 Full HD phát sóng lúc 20h40 trên kênh VTV1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây,mời các bạn đón xem Đồng tiền quỷ ám tập 43 Full HD để biết được rằng ông Đồng cứu Lâm như thế nào?

Phim Đồng tiền quỷ ám tập 43 ngày 7/9 Full HD trên VTV1

Đang được cập nhật..

Xem lại Đồng tiền quỷ ám tập 42 Full

Đồng tiền quỷ ám tập 43 ngày 7/9 Full HD

Đồng tiền quỷ ám tập 42 Nam bị nghiện nên bố đã nhốt anh vào một phòng trong nhà. Anh như hóa điên dại tự lảm nhảm một mình. Một người cha bất lực trước những đứa con hư đốn của mình. Giờ đây vợ ông, con ông đều bỏ nhà mà đi, ông không còn biết sống để làm gì nữa. Ông đưa Nam đi trại nhưng mà Nam không muốn, anh hứa sẽ cai chỉ cần được ở nhà. Ông khuyên giải Nam hết sức rằng ông sẽ lên thăm Nam thường xuyên.

Đồng tiền quỷ ám tập 43 ngày 7/9

Đồng tiền quỷ ám tập 43 Bà Bảy Liêm vẫn chưa hề biết chuyện Lâm bị bắt, bà lo lắng vì mấy hôm nay không liên lạc được cho Lâm. Bà sai người điều tra thông tin bên Campuchia để dò la tung tích của Lâm. Bà Bảy Liêm đến tìm ông Đồng để hỏi xem ông có biết chuyện gì của Lâm hay không. Bà Bảy Liêm cảm thấy tức giận khi thấy ông Đồng vẫn vô cùng bình thản khi không biết tin tức gì về con trai. Bà Bảy cảnh báo ông rằng nếu không có tin tức gì thì ngay lập tức chiều nay bà sẽ báo cho trinh sát để điều tra.

Phim Đồng tiền quỷ ám tập 43 ngày 7/9 Full HD

Ông Đồng lo lắng với thái độ và hành động của bà Bảy Liêm. Ông ra lệnh cho đàn em ngay chiều này phải hành động giải cứu Lâm. Đồng tiền quỷ ám tập 43 ngày 7/9 Full HD Bà Bảy Liêm đề ra những nghi ngờ của mình với cấp dưới và nhờ họ xem xét việc đó.

Đồng tiền quỷ ám tập 43

Xuân vì bố của mình chỉ nghe theo người bồ mà bỏ rơi mẹ con nên cô đã quyết định tự tử trong ngôi nhà này để ám ngôi nhà, không cho ba cô và ả tình nhân được yên. Mai gọi điện mãi cho cô mà không được, theo lệnh của Kim Oanh, cô đành phải về Sài Gòn gấp. Ba Xuân nhìn thấy cảnh con gái treo cổ tự tử, ông bị sốc nặng phải nhập viện.

Mời các bạn đón xem Đồng tiền quỷ ám tập 43 ngày 7/9 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình