Đồng tiền quỷ ám tập 40 ngày 31/8 Full HD

Đồng tiền quỷ ám tập 40 ngày 31/8 Full HD - Ông Đồng tìm mọi cách để giải thoát cho Lâm, nhưng ông Đồng vẫn là người lọt vào tròng của những kẻ tội phạm. Oanh vẫn luôn theo sát ông Đồng để thám thính hoạt động của ông.
Đồng tiền quỷ ám tập 40 ngày 31/8 Full HD
Đồng tiền quỷ ám tập 40 ngày 31/8 Full HD
loading...

Xem phim Đồng tiền quỷ ám tập 40 ngày 31/8 Full HD phát sóng lúc 20h40 trên kênh VTV1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Đồng tiền quỷ ám tập 40 ngày 31/8 để biết được liệu rằng hai cha con ông Đồng có thoát khỏi được hang cọp hay không?

Video Đồng tiền quỷ ám tập 40 ngày 31/8 

Xem lại Đồng tiền quỷ ám tập 39 Full

 Đồng tiền quỷ ám tập 40 ngày 31/8 Full HD

Đồng tiền quỷ ám tập 39, đàn em của ông Đồng biết được bí mật của Oanh, Chum Nốp cũng như Thạch Sang. Nhưng họ lại không nói cho ông Đồng biết. Mục đích của bọn chúng là gì đây? Chắc chắn là muốn chia sẻ tài sản này. Chum Nốp vẫn khăng khăng mình không bắt Lâm vì mối thân gião giữa mình và ông Đồng.

 Đồng tiền quỷ ám tập 40 ngày 31/8

Tập 40 Đồng tiền quỷ ám, bà Bảy Liêm đã bắt đầu lo lắng việc con trai mấy ngày hôm nay không thấy tung tích. Bà yêu cầu ông Đồng làm mọi cách để liên lạc xem con mình đang ở đâu. Đồng vẫn cố gắng giấu chuyện đó với bà vì sợ xấu mặt mình.

 Đồng tiền quỷ ám tập 40

Đồng tiền quỷ ám tập 40 cảnh sát nhận được thông tin muộn, không chỉ Lâm mà cả ông Đồng cũng đã rơi vào lưới của bọn chùm casino bên Campuchia - kế hoạch đòi nợ thuê của Chum Nốp và Thạch Sang. Công an lên kế hoạch để có thể giải cứu con tin và bà Bảy Liêm buộc lòng phải im lặng để xem ông Đồng xử lý chuyện này như thế nào. Đây là một cơ hội để xem tình cảm của ông Đồng thể hiện tình cảm cha con của mình với Lâm.

 Đồng tiền quỷ ám tập 40  Full HD

Tay sai của Đồng lại muốn kết hợp làm ăn để chia tiền với Chum Nốp và Thạch Sang. Họ tìm cách để ông Đồng phải nôn tiền ra.Với lời hứa danh dự kẻ nào mà phản thì sẽ phải chết. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Phim  Đồng tiền quỷ ám tập 40 ngày 31/8 Full HD

Mời các bạn đón xem  Đồng tiền quỷ ám tập 40 ngày 31/8 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình