Đồng tiền quỷ ám tập 34 ngày 18/8 Full

Đồng tiền quỷ ám tập 34 ngày 18/8 Full - Ông Đồng nhớ lại tất cả quá khứ của mình khi còn bên cạnh bà Bảy Liêm với cuộc sống êm đềm và hạnh phúc. Thời gian chỉ phấn đấu vì công việc và gia đình ấy giờ đã mất.
Đồng tiền quỷ ám tập 34 ngày 18/8 Full
Đồng tiền quỷ ám tập 34 ngày 18/8 Full
loading...

Xem phim Đồng tiền quỷ ám tập 34 ngày 18/8 Full phát sóng lúc 20h40 trên kênh VTV1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Đồng tiền quỷ ám tập 34 để cùng biết được ông Đồng sẽ trả lại món nợ ân tình lại cho người vợ cũ của mình như thế nào.

Video phim Đồng tiền quỷ ám tập 34 ngày 18/8 Full

Xem lại Đồng tiền quỷ ám tập 33

Đồng tiền quỷ ám tập 34l

Trong Đồng tiền tiền quỷ ám tập 33, Lâm trở về thăm mẹ của mình là bà Bảy Liêm nhưng có lẽ người con như anh không còn coi bà Bảy Liêm là mẹ nữa. Lâm đến bệnh viện và đưa cho mẹ một số tiền lớn. Nhưng bà Bảy Liêm không nhận, bà còn mang một số tiền lớn khác đưa cho Lâm. Bà Bảy Liêm dặn Lâm rằng số tiền mà con đưa cho mẹ coi như mẹ đã nhận nhưng hãy về cất số tiền này vào trong tủ ghi là tiền của mẹ. Khi nào mẹ cần mẹ có đến lấy.

Xem Đồng tiền quỷ ám tập 34 ngày 18/8 Ful

Lâm tức giận với hành động của mẹ và anh ra về. Người cha là ông Đồng cũng cảm thấy bất lực vì con trai, ông cảm thấy mình không còn xứng đáng làm cha của bọn trẻ. Ở tập 34 Đồng tiền quỷ ám ông Đồng nhớ lại quá khứ tươi đẹp trước kia của mình bên vợ. Anh và vợ đều là hai người cống hiến tuổi trẻ cho đất nước nên việc gia đình luôn để lại phía sau.

Phim Đồng tiền quỷ ám tập 34 ngày 18/8 Ful

Vợ Đồng là một người vợ trẻ, giỏi và thông minh Cô được đề xuất làm trưởng công an huyện ở nơi xa. Nhà nước yêu cầu cô chuyển công tác, Đồng hết lòng ủng hộ vợ vì đó là một bước đệm trong sự nghiệp nhưng cũng vì thế mà khi gia đình vắng đi một người vợ, mọi thứ bắt đầu lao đao.

Đồng tiền quỷ ám tập 34 ngày 18/8 Ful

Đồng tiền quỷ ám tập 34 là nỗi ân hận của Đồng với vợ, giờ đây liệu có quá muộn để ông Đồng trả lại món nợ ân tình với người vợ và làm lại cuộc đời.

Mời các bạn đón xem Đồng tiền quỷ ám tập 34 ngày 18/8 Full để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình