Dòng nhớ tập 5 Full ngày 5/10

Phim Dòng nhớ tập 5 Full ngày 5/10 - cái chết đột ngột của bà Tám làm cho Hiền không thể nào chấp nhận được, Ân hết lòng chăm sóc cho Hiền giúp Hiền vượt qua được khó khăn này. Những số phận bất hạnh rồi sẽ làm sao để đứng vững trước những sóng gió của cuộc đời?
Dòng nhớ tập 5 Full ngày 5/10
Dòng nhớ tập 5 Full ngày 5/10
loading...

Trong phim Dòng nhớ tập 5 Full ngày 5/10 - Là câu chuyện buồn của Hiền và trách nhiệm của Ân khi bà Tám đã ra đi, mối quan hệ chưa được công khai của Thà và Ân. Đón xem Tập 5 Dòng nhớ được phát sóng lúc 20h trên kênh THVL1.

Phim Dòng nhớ tập 5 Full ngày 5/10

Dòng nhớ tập 4 Full

Phim Dòng nhớ tập 5

Cái chết của bà Tám quá đột ngột làm cho Hiền hoàn toàn bị suy sụp, chính trong khoảng thời gian này Ân là người luôn ở bên cạnh động viên Hiền vượt qua nỗi đau. Thậm chí Ân còn nói Hiền hãy qua nhà mình sống và coi mẹ anh như mẹ của Hiền vậy. 

Tập 5 Dòng nhớ

Đồng thời trong khoảng thới gian này, Thà và Ân cũng có một bước tiến mới khi 2 người đã có quan hệ yêu đương. Khi đó, bà Hai vẫn chưa biết gì nên bà nói với con trai hãy cưới Hiền làm vợ, ngay lập tức Ân không đồng ý và nói rằng mình chỉ xem Hiền như là một người chị gái không hơn. 

Tập 5 Dòng nhớ Full ngày 5/10

Về phía Toàn, người luôn dõi theo Hiền nhưng chưa bao giờ được Hiền chú ý đến, khi biết được Ân không có thích Hiền thì anh vui ra mặt, anh vui vì cuối cùng anh đã có một cơ hội đến gần Hiền hơn trước!

Tập 5 Dòng nhớ Full

Liệu mọi chuyện có đơn giản như những gì mà Ân suy nghĩ hay không, chuyện của Hiền và anh có đơn giản được giải quyết như vậy và má anh có chấp nhận một người con dâu đã có một đời chồng như Thà?

Cùng chờ đến 20h ngày 5/10 để biết được tình tiết tiếp theo của bộ phim trong Tập 5 Dòng nhớ Full nhé!

Tổng hợp

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình