Dòng nhớ tập 4 Full ngày 4/10

Đón xem Dòng nhớ tập 4 Full ngày 4/10 - Ân và Thà khi Hiền từ rất lâu đã có tình cảm với Ân và cũng nghĩ Ân cùng dành cho mình thứ tình cảm như vậy. Mọi chuyện rồi sẽ đi về đâu? Mời các bạn đón xem.
Dòng nhớ tập 4 Full ngày 4/10
Dòng nhớ tập 4 Full ngày 4/10
loading...

Xem phim Dòng nhớ tập 4 Full ngày 4/10 là câu chuyện của Hiền, Ân và Thà khi Hiền từ rất lâu đã có tình cảm với Ân và cũng nghĩ Ân cùng dành cho mình thứ tình cảm như vậy cho đến khi Thà xuất hiện. Cùng đón xem Tập 4 Dòng nhớ Full ngày 4/10 để biết được diễn biến tiếp theo nhé!

Phim Dòng nhớ tập 4 Full

Xem lại Dòng nhớ tập 3 Full

Dòng nhớ tập 4

Bà Tư có tình cảm với ông Út nên bà luôn có thái độ ra mặt với bất cứ ai lại gần ông, dù tỏ ra khó chịu nhưng dường như ông Út cũng không có ngăn cản bà Tư làm chuyện trẻ con này. Liệu tình cảm của hai người sẽ óc tiến triển hay không?

Phim  Dòng nhớ tập 4 ngày 4/10

Mặt khác, khoảng thời gian này thì Ân càng ngày càng đến gặp Thà nhiều hơn, anh và Thà cùng nhau nói chuyện, cùng nhau chia sẻ những niềm vui nỗi buồn. Cuộc đời của Thà đã gặp nhiều bất hạnh khi lấy phải một người chồng vũ phu và cái chết của con làm cho cô chịu dằn vặt.

Xem  Dòng nhớ tập 4 ngày 4/10

Thà đã quyết định phải đi xa khỏi nơi này, khi trên con thuyền nhỏ sông nước này chỉ còn lại mình cô cô đơn. TÌnh cảm của Ân có lẽ vẫn chưa đủ để có thể giữ người con gái anh yêu ở lại. 

 Dòng nhớ tập 4 ngày 4/10

Hiền đã gặp một cú sốc lớn trong đời khi mà mẹ cô chết đột ngột, cô bây giờ không còn người nhà nữa mà cô chỉ còn cho mình một điểm tựa duy nhất đó là Ân!

Bộ phim Dòng nhớ tập 4 ngày 4/10 được phát sóng lúc 20h trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây nhé!

Tổng hợp

TẬP 15 PHÚT MỖI NGÀY “ĐÁNH BAY” BÉO BỤNG, THON GỌN TOÀN THÂN: http://bit.ly/15pdotmo

Không chỉ các nàng béo lâu năm phải ngao ngán vì mỡ thừa "cứng đầu" mà nhiều chị em thân hình nhỏ nhắn vẫn khổ sở vì vòng eo “bánh mì”. 
Ai cũng muốn thoát khỏi tình trạng “béo bụng năm này qua năm khác” nhưng không đủ thời gian và kiên trì để theo đuổi các bài tập giảm cân. 
Chính vì thế, Michelle đã thiết kế những bài tập độc quyền giúp chị em chỉ tập 15 phút mỗi ngày tại nhà đã có thể giảm ngay số đo vòng eo, hông, đùi, cánh tay, thon gọn cơ thể sau 1 tháng duy trì.
Tìm hiểu ngay khóa học online "15 phút mỗi ngày đốt cháy mỡ thừa" tại: http://bit.ly/15pdotmo
Nhảy "mất kiểm soát" cùng Michelle, bạn không cần quần quật tập hàng giờ đồng hồ hay “bóp mồm bóp miệng” ăn kiêng.
Bạn chỉ cần:
- Tập đều đặn cùng Michelle 15 phút mỗi ngày
- Ăn ngon theo thực đơn được gợi ý
- Uống đủ từ 2 đến 2,5 lít nước 
- Sắm 1 đôi giày và bộ đồ tập thật thoải mái
- Lên kế hoạch, mục tiêu tập luyện rõ ràng
ĐĂNG KÝ NGAY hôm nay để nhận ưu đãi giảm giá 25% và sở hữu khóa học trọn đời: http://bit.ly/15pdotmo

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình