Dòng nhớ tập 34 ngày 8/11 (Tập cuối)

Dòng nhớ tập 34 - Những cảm giác bất an của Hiền khi không có Nghĩa và Ân bên cạnh. Nghĩa vẫn không hết ác cảm với Thà và thậm chí còn đuổi Thà đi, hãy tránh xa khỏi gia đình của cậu. Sự thật rồi cũng sẽ bị lộ khi con người trở nên yếu lòng.
Dòng nhớ tập 34 ngày 8/11
Dòng nhớ tập 34 ngày 8/11
loading...

Phim Dòng nhớ - là những bộn bề mà con người cố gắng vượt qua, những thử thách liệu có làm ta gục ngã? Gia đình luôn là điểm tựa! Tập cuối Dòng nhớ sẽ có cái kết như thế nào đây, đón xem tập tối nay để biết được những diễn biến cuối cùng của bộ phim nhé!

Dòng nhớ tập 33

Dòng nhớ tập 34

Những tưởng Nghĩa đã hết những định kiến với Thà nhưng sự thật lại không phải vậy. Trong cuộc nói chuyện gia đình, khi Hiền nói Ân xuống giúp cô Thà làm lại xuồng thì Nghĩa tỏ ra khó chịu. Thậm chí Nghĩa còn nói sao ba má cứ lo chuyện của người dưng, nếu muốn làm từ thiện thì hãy đến những nơi khác!

Con người ai sống trên đời cũng sẽ có ngày sức khỏe không được như trước và Ân cũng vậy. Thấy tình trạng sức khỏe của Ân như vậy, Hiền và Nghĩa vô cùng lo lắng, bởi Ân cũng như một phần da thịt của 2 người vậy.

Dòng nhớ tập 34 ngày 8/11

Trong khi đó, ông Năm Quỳnh vẫn cho rằng con gái của mình đặc biệt hơn người khác, con ông không cần phải làm gì vẫn được sống một cuộc sống đầy đủ! Nhưng Huệ không nghĩ như vậy, cô khuyên ba của mình hãy ngưng việc làm ăn phi pháp của mình lại!

Ở một cảnh khác, Ân vẫn nghi ngờ Thà đã tỉnh lại nhưng không nói cho mọi người biết. Chính vì vậy, Ân giấu Hiền mà đi theo dõi hành động của Thà nhưng không thu được gì! Những tình tiết cuối cùng của bộ phim sẽ ra sao khi 3 con người xa lạ là Ân, Hiền và Thà đã đi cùng nhau đến gần cuối cuộc đời?!

Cùng chờ xem Tập cuối Dòng nhớ được phát sóng vào hôm nay ngày 8/11 trên kênh THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình