Dòng nhớ tập 34 ngày 8/11 (Tập cuối)

Dòng nhớ tập 34 - Những cảm giác bất an của Hiền khi không có Nghĩa và Ân bên cạnh. Nghĩa vẫn không hết ác cảm với Thà và thậm chí còn đuổi Thà đi, hãy tránh xa khỏi gia đình của cậu. Sự thật rồi cũng sẽ bị lộ khi con người trở nên yếu lòng.
Dòng nhớ tập 34 ngày 8/11
Dòng nhớ tập 34 ngày 8/11
loading...

Phim Dòng nhớ - là những bộn bề mà con người cố gắng vượt qua, những thử thách liệu có làm ta gục ngã? Gia đình luôn là điểm tựa! Tập cuối Dòng nhớ sẽ có cái kết như thế nào đây, đón xem tập tối nay để biết được những diễn biến cuối cùng của bộ phim nhé!

Dòng nhớ tập 33

Dòng nhớ tập 34

Những tưởng Nghĩa đã hết những định kiến với Thà nhưng sự thật lại không phải vậy. Trong cuộc nói chuyện gia đình, khi Hiền nói Ân xuống giúp cô Thà làm lại xuồng thì Nghĩa tỏ ra khó chịu. Thậm chí Nghĩa còn nói sao ba má cứ lo chuyện của người dưng, nếu muốn làm từ thiện thì hãy đến những nơi khác!

Con người ai sống trên đời cũng sẽ có ngày sức khỏe không được như trước và Ân cũng vậy. Thấy tình trạng sức khỏe của Ân như vậy, Hiền và Nghĩa vô cùng lo lắng, bởi Ân cũng như một phần da thịt của 2 người vậy.

Dòng nhớ tập 34 ngày 8/11

Trong khi đó, ông Năm Quỳnh vẫn cho rằng con gái của mình đặc biệt hơn người khác, con ông không cần phải làm gì vẫn được sống một cuộc sống đầy đủ! Nhưng Huệ không nghĩ như vậy, cô khuyên ba của mình hãy ngưng việc làm ăn phi pháp của mình lại!

Ở một cảnh khác, Ân vẫn nghi ngờ Thà đã tỉnh lại nhưng không nói cho mọi người biết. Chính vì vậy, Ân giấu Hiền mà đi theo dõi hành động của Thà nhưng không thu được gì! Những tình tiết cuối cùng của bộ phim sẽ ra sao khi 3 con người xa lạ là Ân, Hiền và Thà đã đi cùng nhau đến gần cuối cuộc đời?!

Cùng chờ xem Tập cuối Dòng nhớ được phát sóng vào hôm nay ngày 8/11 trên kênh THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình