Dòng nhớ tập 32 ngày 5/11

Dòng nhớ tập 32 - Nghĩa bất ngờ bị một tên lạ mặt dùng dao đâm vào bụng, may được Thà phát hiện kịp thời và đưa vào bệnh viện. Ông Út hoảng hốt trước tin Nghĩa phải vào viện cấp cứu. Khi đó, Ân nghi ngờ người cứu con trai mình chính là Thà!
Dòng nhớ tập 32 ngày 5/11
Dòng nhớ tập 32 ngày 5/11
loading...

Phim Dòng nhớ - Những tình tiết về gia đình Ân khi câu chuyện ngày càng phức tạp, Nghĩa bị người lạ đâm phải vào bệnh viện, sự nghi ngờ của Ân với Thà! Tập 32 Dòng nhớ sẽ được chiếu vào tối nay, mọi người cùng đón xem để biết được những diễn biến tiếp theo nhé!

Dòng nhớ tâp 31

Dòng nhớ tập 32 ngày 5/11

Bất ngờ Nghĩa bị một người đàn ông dùng dao đâm thẳng vào người! Kinh ngạc, bất ngờ và sợ hãi, Nghĩa bất tỉnh ngay sau đó. Cậu không biết được rằng người cứu cậu chính là Thà.

Dòng nhớ

Thà thấy Nghĩa bị đâm thì vô cùng sợ hãi, ngay lập tức đưa Nghĩa vào viện cấp cứu. Trong viện, Thà hết lòng chăm sóc Nghĩa và còn truyền máu của mình cho Nghĩa, chỉ mong Nghĩa có thể qua được cơn nguy kịch. Tuy nhiên, sau đó Thà lại dùng một cái tên khác và không cho gia đình Nghĩa biết được ai đã làm tất cả việc này.

Dòng nhớ tập 32

Ông Út khi nghe được tin cháu trai bị nạn đã lập tức đến thăm! Nỗi lo lắng về sự nguy hiểm đối với Nghĩa trong thời gian này khiến mọi người phải họp lại và đưa ra phương án giải quyết.

Dòng nhớ

Trước đó, việc có người đàn bà đã cứu Nghĩa khiến cho Ân và Hiền đều thắc mắc, không biết người đó là ai mà lại tốt với Nghĩa như vậy. Lúc đầu, Hiền nghĩ đó là Thà nhưng cô đã vặn hỏi ý tá, bác sỹ nhiều lần thì họ trả lời chắc chắn rằng người này không hề có biểu hiện của bệnh tâm thần! Liệu có phải Thà đã tỉnh táo trở lại hay không?

Cùng đón xem Tập 32 Dòng nhớ ngày 5/11 được phát sóng lúc 20h trên kênh THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình