Dòng nhớ tập 30 ngày 3/11

Dòng nhớ tập 30 - Lệ Kiều nói dối nợ tiền để Nghĩa càng rơi vào những cạm bẫy. Trong khi đó sự quan tâm của Thà lại bị Nghĩa xua đuổi không coi ra gì vì cô luôn tìm cách để phá không cho Nghĩa xa vào cờ bạc.
Dòng nhớ tập 30 ngày 3/11
Dòng nhớ tập 30 ngày 3/11
loading...

Xem phim Dòng nhớ - Những tình tiết gay cấn khi Nghĩa không hiểu được tình cảm mà Thà dành cho cậu. Tập 30 Dòng nhớ sẽ được lên sóng lúc 20h trên kênh THVL1, các bạn nhớ đón xem nhé!

Dòng nhớ tập 30 

Dòng nhớ tập 29

Dòng nhớ tập 30

Lệ Kiều nghe theo lời Hải vẫn luôn tìm cách tiếp cận Nghĩa để khiến cho Nghĩa xa vào con đường cơ bạc mà hỏng cả cuộc đời. Một lần Lệ Kiều nói với Nghĩa rằng mình đang nợ15 triệu không có cách nào trả được, tình huống xấu nhất phải đi bán thân để trả nợ.

Dòng nhớ

Vì nghe những lời ngon ngọt của Lệ Kiều mà Nghĩa tìm cách kiếm tiền để đưa cho cô ta. Dù gom hết số tiền trong con lợn đất của mình thì Nghĩa cũng chỉ được có 3 triệu, số tiền còn lại Nghĩa cũng thử xin mẹ nhưng không thành công. Không những vậy, dần dần Nghĩa bị Lệ Kiệu dụ dỗ chơi cá cược trọi gà.

Dòng nhớ tập 30 ngày 3/11

Thà luôn đi theo Nghĩa nên biết được tất cả và biết Lệ Kiều luôn có những hành động xấu đối với Nghĩa. Nhưng tất cả những gì Thà làm để ngăn cản Lệ Kiều cũng chỉ là tạm thời mà không cách nào cắt đứt được mối liên hệ với Nghĩa.

Tập 30 Dòng nhớ

Gần đây, Huệ cũng thấy biểu hiện của Nghĩa và biết được Nghĩa bị bạn bè xấu dụ dỗ, cô quyết phải giúp Nghĩa không ngày càng thêm sa đà nữa!

Mời các bạn đón xem Tập 30 Dòng nhớ được phát sóng trên kênh THVL1! Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình