Dòng nhớ tập 3 Full ngày 3/10

Dòng nhớ tập 3 Full ngày 3/10 - Trong khi bà Tám đang lo lắng mai mối cho con gái của mình là Hiền với Ân thì Ân đã dần có tình cảm với một người con gái tên Thà. Thà là một người bất hạnh những cũng đầy may mắn khi cô gặp được người tốt như Ân.
Dòng nhớ tập 3 Full ngày 3/10
Dòng nhớ tập 3 Full ngày 3/10

Xem phim Dòng nhớ tập 3 được phát sóng lúc 20h trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Tập 3 Dòng nhớ để hiểu hơn về những con người nghèo khổ nơi sông nước và cuộc sông mưu sinh không hồi kết!

Phim Dòng nhớ tập 3 Full

Xem lại Dòng nhớ tập 2 Full

Bà Hai luôn lo lắng cho cậu Út vì đã lớn tuổi nhưng vẫn cô đơn một mình, không có người bầu bạn. Trong một lần nói chuyện với cô Tư thì bà mới biết được cô Tư cũng ưng cậu Út nhà mình, bà rất mừng vì điều đó! Nhưng có lẽ điều quan trọng ở đây lại phải là ý kiến của người trong cuộc như thế nào?!

Nhà bà Tám chỉ có hai mẹ con là bà Tám và Hiền nên bà Tám luôn luôn rất yêu thương Hiền, có chuyện gì bà cũng hỏi ý kiến con mình trước sau đó mới đưa ra quyết định. Tiêu biểu nhất, đó là chuyện hứa hôn giữa nhà bà và bà Hai, họ đã có hứa với nhau sau này sẽ cho Hiền và Ân kết hôn, bà biết rằng Hiền có tình cảm với Ân nên bà mới đưa ra quyết định như vậy.

Trong khi đó, Ân đã tình cờ gặp được Thà "trôi nổi trên sông nước" nên ra tay cứu giúp, anh tận tình đút từng thìa cho Thà và động viên Thà dù đã xảy ra chuyện gì đi chăng nữa thì cũng hãy cố gắng để mạnh nẽ lên! Có như vậy thì Thà mới một lần nữa nắm giữ được hạnh phúc của mình.

Tình cảm của Ân ngày càng sâu đậm với Thà và anh cũng đã có quyết định từ trong lòng mình, anh sẽ dùng cả phần đời còn lại để bảo vệ cho Thà, dù cho có bất cứ chuyện gì xảy ra!

Cùng đón xem Tập 3 Dòng Nhớ ngày 3/10 để biết được chuyện gì sẽ xảy ra với Ân và Thà nhé!

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình