Dòng nhớ tập 25 ngày 28/10

Dòng nhớ tập 25 - Thà dù không bình thường nhưng luôn dành hết tình cảm của mình cho Nghĩa. Dù nhiều năm trôi qua nhưng Ân vẫn luôn dõi theo hình bóng của Thà mặc cho Hiền có dành hết tình cảm của mình cho Ân đi chăn nữa!
Dòng nhớ tập 25 ngày 28/10
Dòng nhớ tập 25 ngày 28/10
loading...

Phim Dòng nhớ  - Thà dành hết tình cảm cho Nghĩa dù bị khùng khùng điên điên trong khi đó lại không cho bất cứ người đàn ông nào lại gần kể cả Ân. Tập 25 Dòng nhớ được phát sóng lúc 20h ngày 27/10 trên kênh THVL1, các bạn đón xem nhé!

Dòng nhớ tập 25

Dòng nhớ tập 24

Dòng nhớ tập 25

Trải qua nhiều năm, giờ đây Nghĩa đã khôn lớn nhưng cậu không hề biết rằng Thà chính là mẹ của mình. Tình cảm của Nghĩa dành hết cho Hiền người mà cậu vẫn nghĩ là mẹ ruột, không để ý đến những hành động của Nghĩa, Thà vẫn luôn dành hết những gì mình có cho cậu.

Dòng nhớ tập 25 ngày 28/10

Vì bị khùng khùng điên điên nên Thà thường xuyên bị các cô cậu nhỏ thích nghịch ngợm trêu chọc. Thấy những gì xảy ra với Thà nhiều năm nay mà Hiền không khỏi đau lòng. Đáng ra Thà phải có được hạnh phúc bên Ân và Nghĩa chứ không phải chịu cảnh như bậy giờ.

tập 25 Dòng nhớ

Nghĩa là một cậu bé ngoan nhưng lại không biết sự thật về mình nên cậu luôn tỏ ra không thích Thà, thậm chí còn có những lời nói hành động làm cho Thà buồn.

Dòng nhớ

Mặc cho nhiều năm trôi qua, Ân vẫn luôn dõi theo hình bóng của người mình yêu duy nhất chình là Thà, Hiền cũng biết được điều này nhưng giờ đây có lẽ ai cũng có chất chứa những nỗi buồn của riêng mình! Tình cảm là thứ không thể nào mà gượng ép được!

Những tập tiếp theo của Dòng nhớ được phát sóng trên kênh THVL1, các bạn nhớ đón xem!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình