Dòng nhớ tập 20 ngày 22/10

Dòng nhớ tập 20 - Những nỗi đau Thà phải chịu khi mất đi con ruột của mình, sự đau khổ khiến cô không thể chịu đựng được nữa. Bà Hai có lẽ quá ích kỉ khi chỉ muốn giữ lời hứa của mình mời bà Tám mà khiến cho gia đình nhỏ của Thà và Ân phải mỗi người một nơi.
Dòng nhớ tập 20 ngày 22/10
Dòng nhớ tập 20 ngày 22/10

Phim Dòng nhớ tập 20 - sự buồn rầu của Ân khi mất vợ, người anh dành hết tình cảm, người con gái chỉ vì anh mà phải tự tử. Những tập tiếp theo của Dòng nhớ ngày 22/10 sẽ tiếp tục được chiếu trên THVL1, các bạn nhớ đón xem nhé!

Dòng nhớ tập 20

Dòng nhớ tập 19

Dòng nhớ tập 20 ngày 22/10

Những con người trong cuộc sống sông nước với những khó khăn gặp phải, nhân vật Thà đã chịu nhiều đau khổ khi mất con gái và chồng cũ thì bỏ đi. Sau khi gặp được Ân, Thà cảm thấy vô cùng hạnh phúc và chào đón đứa con của mình chào đời!

Dòng nhớ tập 20

Nhưng mọi chuyện không êm đẹp được bao lâu khi con cô lại bị cướp đi bởi chính bà nội của nó. Cuộc sống của Thà lại quay về vơi sự mù mịt như xưa!

Tập 20 Dòng nhớ

Về phần ông Út và cô Tư, khi cô Tư đã quyết định sẽ quên đi mối tình tương tư của mình với ông Út thì cũng là lúc ông Út dần thấy mâu thuẫn trong tình cảm của mình dành cho cô Tư. Có lúc ông tự động đi sang nhà ông Út mà không hay, đến khi cô Tư bị ốm thì ông lại tận tình chăm sóc!

Dòng nhớ tập 20

Bà Hai đã đăng kí giấy khai sinh cho đứa nhỏ và người mẹ hợp pháp trong giấy khai sinh là Hiền chứ không phải Thà. Ân đọc được những dòng trên giấy khai sinh mà thấy lòng mình đau nhói! Cùng với đó, bà Hai muốn cho Ân chấp nhận Hiền là người vợ hợp pháp cả trên giấy tờ và ở ngoài đời thực!

Tập 20 - Dòng nhớ ngày 22/10 được phát sóng trên kênh THVL1 vào tối nay ngày 22/10 các bạn nhé!

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình