Dòng nhớ tập 18 ngày 20/10

Dòng nhớ tập 18 - Sự đau khổ của Thà khi mất con và không còn được gặp con của mình nữa. Hiền dù đã mất khả năng làm mẹ nên dành hết tình yêu thương của mình cho con của Thà. Về phía Ân vẫn tin rằng Thà đã chết nên anh rất đau khổ và day dứt!
Dòng nhớ tập 18 ngày 20/10
Dòng nhớ tập 18 ngày 20/10
loading...

Phim Dòng nhớ tập 18 - hoàn cảnh éo le của Thà khi phải chịu cảnh xa chồng xa con chì vì bà Hai và Hiền. Hãy cùng đón xem Tập 18 - Dòng nhớ được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 7 trên kênh THVL1 các bạn nhé!

Dòng nhớ tập 18

Dòng nhớ tập 17

Dòng nhớ tập 18 ngày 20/10

Thà bị bà Hai ép buộc phải từ bỏ đứa con của mình, bà dồn ép Thà vào đường cùng khi nói rằng: "cô đừng khiến cho Ân phải trở thành một con người vong ân phụ nghĩa".

Dòng nhớ

Khi Ân về nhà thì thấy con, nhưng không thấy Thà đâu mới nhận được một bức thư tuyệt mệnh của Thà, trong thư có nội dùng rằng cô muốn gửi lại đứa con và tự tử. Đến giây phút này, Ân không còn giữ vững được tinh thần nữa, anh quá sốc khi biết người mà anh yêu thương vì mình không lo được cho cô ấy mà dẫn người anh yêu phải tự tử.

Dòng nhớ tập 18

Mặt khác, lúc này bà Hai cũng hỏi chuyện Hiền về đứa bé, bà muốn Hiền hãy nhận đứa con của Ân và Thà làm con mình. Nghe được như vậy, Hiền không thể tin nổi mà hỏi lại nhiều lần về việc mình lại có thể làm mẹ một đứa trẻ và được quyền yêu thương nó như con ruột.

Dòng nhớ tập 18-20/10

Trong khi đó, Ân đang ngập tràn trong sự hối hận và chán trường. Hàng ngày, anh đắm chìm trong men rượu để có thể quên đi sự mất mát mà Thà đã để lại!

Đón xem Tập 18 Dòng nhớ được phát sóng trên kênh THVL1 các bạn nhé!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình