Dòng nhớ tập 12 ngày 13/10

Dòng nhớ tập 12 - Ân khó khăn khi phải đứng giữa 2 sự lựa chọn là người vợ được anh công nhận cùng với con trai anh và má của anh. Hiền là một người hiền lành nên cô không nghĩ cách hại hay khinh thường mẹ con Thà.
Dòng nhớ tập 12 ngày 13/10
Dòng nhớ tập 12 ngày 13/10
loading...

Bộ phim Dòng nhớ  - cuộc sống khó khăn của Thà khi không được bà Hai chấp nhận làm dâu. Đừng bỏ lỡ Tập 12 - Dòng nhớ được phát sóng tối nay ngày 13/10 trên kênh THVL1 các bạn nhé!

Dòng nhớ tập 11 ngày 13/10

Dòng nhớ tập 12

Mặc kệ những gì đã xảy ra khi anh bỏ khỏi lễ cưới với Hiền, Ân vẫn muốn lo lắng cho mẹ con Thà - người mà anh yêu. Nhưng cuộc sống không có điều gì dễ dàng, Ân cũng phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều khi anh là người đứng giữa và phải lựa chọn.

Dòng nhớ tập 12 ngày 13/10

Theo như ý Ân, anh muốn dẫn Thà về nhà ra mắt với má, lúc đầu Thà nghe lời Ân vì mẹ con cô cũng chỉ biết dựa vào Ân mà thôi. Nhưng sau đó Thà đã thay đổi quyết định khi gặp Hiền, cô nghĩ mình không có quyền gì bước vào gia đình bởi Hiền - vợ hợp pháp của Ân vẫn đang còn ở đó.

Dòng nhớ tập 12 - 13/10

Vì được cô Tư chỉ chỗ mà Ân và Thà ở nên Hiền đến gặp, cô đã cố gắng mạnh mẽ đối mặt với sự thật nhưng cô cũng không thể nào chống lại chỗ yếu nhất trong lòng mình.

Dòng nhớ

Đồng thời lúc này, người hay buôn chuyện là cô Tư lại kể hết chuyện trong nhà bà Hai cho hàng xóm biết! Điều không thể tránh khỏi đó là Toàn biết chuyện. Anh không thể nào chấp nhận cho Hiền phải chịu thiệt thòi thêm nữa! Liệu Toàn sẽ có cách gì để khiến Hiền được hạnh phúc hay không? 

Cùng chờ đón Tập 12 - Dòng nhớ ngày 13/10 được phát sóng vào tối nay để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình