Doctors - Chuyện tình bác sĩ tập 18 Full Vietsub (16/8/2016)

Doctors - Chuyện tình bác sĩ tập 18 Full Vietsub - Park Shin Hye và Kim Rae Won có buổi hẹn hò lần đầu riêng tư. Cả hai cùng nắm tay nhau hạnh phúc thả hồn dưới ánh trăng và làn gió mát.
Doctors - Chuyện tình bác sĩ tập 18 Full Vietsub (16/8/2016)
Doctors - Chuyện tình bác sĩ tập 18 Full Vietsub (16/8/2016)
loading...

Xem phim Doctors - Chuyện tình bác sĩ tập 18 ngày 16/8 Full Vietsub (16/8/2016) phát sóng lúc 22h00 trên kênh HTV2 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Doctors - Chuyện tình bác sĩ tập 18 ngày 16/8 để cùng cảm nhận những giây phút lãng mạn và sự hi sinh của những người làm nghề y.

Phim Doctors - Chuyện tình bác sĩ tập 18 Full Vietsub

Xem lại Doctors - Chuyện tình bác sĩ tập 17

Tập 17 Chuyện tình bác sĩ, khán giả thêm một lần nữa tận hưởng những giây phút cười tít mắt của cặp đôi Ji Hong và Shin Hye. Họ cùng nhau dành thời gian để có những phút thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng. Cùng đi cắm trại và cùng ngắm trăng. Có lẽ bác sĩ Ji Hong đã làm cho cuộc đời của cô học trò nhỏ thay đổi, không còn chỗ cho màu đen u ám nữa.

phim  Doctors - Chuyện tình bác sĩ tập 18 ngày 16/8 Full (16/8/2016)

Bài tập của Shin Hye đang tự làm cũng đã có những chuyển biến tốt nhưng giám đốc của công ty - bác sĩ Myung Hoon sẽ không để cho Shin Hye và Ji Hong được yên. Liệu rằng, ở Doctors tập 18, họ có trúng kế của ông giám đốc tham lam này? 

Cậu nhóc Kang Soo vẫn đang lo lắng về bệnh tình của mình, nhưng anh có tin vào những người bạn của mình để có thể đủ can đảm làm phẫu thuật hay không? Về phần Yoon Do , trong diễn biến tiếp theo của Chuyện tình bác sĩ tập 18, có lẽ anh chàng này vẫn chưa tìm được bùa may mắn cho mình khi bà cô In Joo cứ bám theo làm phiền.

Mời các bạn đón xem Doctors - Chuyện tình bác sĩ tập 18 Full Vietsub (16/8/2016) để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình