Định mệnh tập 99 ngày 8/9 Full HD

Định mệnh tập 99 ngày 8/9 Full HD - Saras định cầu hôn Kumud khi Kumud không còn là vợ của Pramad. Nhưng thẩm phán lại khuyên cô cho Pramad cơ hội lần thứ hai, và hai người có thể sống hạnh phúc bên nhau.
Định mệnh tập 99 ngày 8/9 Full HD
Định mệnh tập 99 ngày 8/9 Full HD
loading...

Xem phim Định mệnh tập 99 ngày 8/9 Full HD phát sóng lúc 21h00 trên kênh Today TV sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Định mệnh tập 99 ngày 8/9 để biết được Kumud sẽ hành động ra sao khi Pramad mong cô tha lỗi.

Phim Định mệnh tập 99 ngày 8/9 Full HD 

Xem lại Định mệnh tập 98 Full Vietsub

Phim Định mệnh tập 99 ngày 8/9 Full HD

Trong Định mệnh tập 98 Saras đang mua một bộ Saree cho Kumud với sự giúp đỡ của Chadrika. Saras nhìn bộ màu đỏ và cười. Anh chọn bộ Saree màu đỏ. Saras nghĩ : em hiểu anh nhưng không nghe lời anh, những gì sẽ xảy ra ngày hôm nay là những điều anh muốn. Vydiachatur nói với mọi người rằng Pramad từ chối việc ly hôn với Kumud. Mọi người đều sốc khi nghe điều này.

Phim Định mệnh tập 99 ngày 8/9

Định mệnh tập 99 Vị Thẩm phán đã đứng về phía Pramad và đề nghị Kumud cho anh ta một cơ hội thứ hai, đây là ước muốn cuối cùng của anh ấy. Pramad đề nghị Kumud hãy cho anh một cơ hội. Anh sẽ không cãi nhau với em nữa, anh cầu xin em, anh không thể có được tình yêu của em, anh muốn chết trong yên bình, hãy cho anh một cơ hội để hối tiếc.

Phim Định mệnh tập 99 Full HD
Vị quan tòa hỏi Kumud về quyết định của cô và nhìn sự đau khổ của Pramad, Kumud đã phải đồng ý theo yêu cầu của anh. Trong Định mệnh tập 99 Kumud ở trong phòng mình nói chuyện với Kusum. Chị không thể có bất kỳ một câu trả lời nào khác cả, chị phải đồng ý. 
Phim Định mệnh tập 99
Saras đưa Saree cho ngài học giả và nói ông ấy để ở Devima. Saras cầu nguyện cho cho tình yêu của mình được mạnh mẽ, nhưng mối quan hệ của họ đã không hoàn thiện và con sẽ hoàn thiện nó vào hôm nay. Ngài học giả đưa lại Saree và sindoor cho Saras. Saras nhận lấy , mỉm cười cảm ơn và nhận sự phước lành từ ông.Tập 99 phim Định mệnh Kalika nói Pramad đã chiến thắng khi cho cô ta thấy được sự yếu đuối của anh. Kumud nói gia đình của con tốt hơn sự quý trọng chính bản thân con, con sẽ làm việc này vì hạnh phúc của Kusum.
 Định mệnh tập 99 ngày 8/9 Full HD

Mời các bạn đón xem Định mệnh tập 99 ngày 8/9 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình