Định mệnh tập 98 ngày 7/9 Full HD

Định mệnh tập 98 ngày 7/9 Full HD - Pramad để Kusum có một cái kết tốt đẹp vì mai là phiên tòa kết thúc giữa anh và Kumud. Kalila nói rằng tình cảm của Danny và Kusum chỉ là một sai lầm. Mời các bạn đón xem.
Định mệnh tập 98 ngày 7/9 Full HD
Định mệnh tập 98 ngày 7/9 Full HD

Xem phim Định mệnh tập 98 ngày 7/9 Full HD phát sóng lúc 21h00 trên kênh Today TV sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Định mệnh tập 98 ngày 7/9 để biết được những tình tiết thú vị tiếp theo của bộ phim.

Phim Định mệnh tập 98 ngày 7/9 Full HD trên Today TV

Đang cập nhật...

Xem lại Định mệnh tập 97

Định mệnh tập 97 Mohan là bà Pannaben nói với Vidyachatur rằng tôi nghĩ Thần linh không chấp nhận mối quan hệ này. Badimaa nói nó không phải như thế, chúng ta sẽ tìm được chiếc nhẫn. Mọi người đều cố gắng tìm chiếc nhẫn. Kalika đến chỗ Danny và nói anh đang làm gì? Cô nói nó chỉ là lễ đính hôn, không phải là một đám cưới.Kalika nói tình yêu đến từ trái tim và phần còn lại là lí trí. Cô bảo anh về chiếc nhẫn. Danny đưa cho Kalika chiếc nhẫn. Kalika nói tôi đã tìm thấy chiếc nhẫn. Saras nói Kumud chúng ta nên gọi cho mọi người và nói với họ về chúng ta. Kumud nói chúng ta sẽ đến đó, vì vậy không cần phải thông báo. Kalika trả lại chiếc nhẫn cho Kusum.

 Định mệnh tập 98 ngày 7/9 Full HD

Saras nói Kumud đã cảm thấy không được tốt. Anh nói anh đã đưa cô đến bác sĩ, anh đã không gọi điện vì anh để quên điện thoại trong xe. Định mệnh tập 98 Tất cả mọi người lo lắng về Kumud. Kumud nói bây giờ cô đã ổn rồi. Badimaa bảo mọi người đi vào bên trong, các vị khách đang chờ đợi. Kumud hỏi Saras tại sao anh lại nói dối. Saras nhắc cô khi Pramad đến đây lần cuối cùng và cách Vidyachatur phản ứng. 

 Định mệnh tập 98 ngày 7/9

Kusum nói ngày mai đó là phiên tòa của chị, chị có sợ không. Họ ôm Kumud và nói bây giờ chị sẽ không sợ nữa, từ ngày mai chị sẽ được tự do, thoát khỏi mọi nỗi sợ hãi . Kumud ôm họ và mỉm cười .

 Định mệnh tập 9

Tập 98 Định mệnh Phiên tòa bắt đầu và Kumud cầm bản báo cáo của mình. Cô nói chồng tôi Pramad không xem tôi như người vợ của mình, anh nói với tôi trong đêm đầu tiên là anh đã không thực hiện hôn nhân này bởi mong muốn của mình, nhưng tôi đã cố gắng , Pramad đã ngược đãi tôi về tinh thần và thể xác. Cô nói anh ta đã cố gắng hãm hiếp tôi, và một ngày anh ta đã cố gắng để thiêu sống tôi. Cô yêu cầu các thẩm phán cho cô thoát khỏi cuộc hôn nhân này. Pramad nói Kumud đang nói sự thật, anh không muốn nói bất cứ điều gì phản đối.

 Định mệnh tập 98 ngày 7/9Full HD

Mời các bạn đón xem  Định mệnh tập 98 ngày 7/9 Full HD để có những giây  phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình