Định mệnh tập 87 ngày 27/8 Full HD

Định mệnh tập 87 ngày 27/8 Full HD -Không chịu chấp nhận đơn ly dị của Kumud. Pramad cưỡng hiếp Kumud khiến cô tức giận bỏ về nhà. Thêm nữa Pramad còn có ý đinh phá hoại công việc kinh doanh của Saras.
Định mệnh tập 87 ngày 27/8 Full HD
Định mệnh tập 87 ngày 27/8 Full HD
loading...

Trực tiếp Định mệnh tập 87 ngày 27/8 Full HD lúc 21h00 trên kênh Today TV sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Định mệnh tập 87 để biết được thành công của Saras đến bằng sự khôn ngoan của anh chứ không phải do may mắn.

Phim Định mệnh tập 87 ngày 27/8 Full HD

Xem lại Định mệnh tập 86 Full Vietsub

 Định mệnh tập 87 ngày 27/8 Full HD

Trong Định mệnh tập 86 Kumud trằn trọc không ngủ được, cô nghĩ Pramad làm cách nào để phóng hỏa nhà máy.Mọi người đều nghi ngờ Amma là hung thủ. Kumud sâu chuỗi lại và sực nhận ra, Amma chính là Kalika. Bây giờ họ cần tìm kiếm cô ta ngay lập tức.

 Định mệnh tập 87 ngày 27/8

Định mệnh tập 87 Danny chúc mừng tất cả mọi người và nói khách hàng cho biết ông sẽ đưa họ ba đơn đặt hàng. Mọi người đều rất vui. Saras chào Badimaa và nói anh sẽ đi ngay bây giờ, anh có một số công việc.Kumud nói bất cứ vấn đề gì xảy ra ,những điều tốt sẽ luôn xuất hiện.

 Định mệnh tập 87 Full HD

Tập 87 phim Định mệnh Vidyachatur nói rằng Pramad nên sẵn sàng để ly hôn với Kumud. Kumud nói con biết ba, ba cũng biết rằng bà không thể che giấu bất cứ điều gì với con, đừng lo lắng, Pramad sẽ phải chấp nhận việc ly hôn. 

Phim  Định mệnh tập 87 ngày 27/8 Full HD

Chiến thắng của Saras khiến Pramad nổi điên. Phim Định mệnh tập 87 Full HD Pramad tức giận và thấy Saras đứng phía trước xe của mình. Anh đi ra khỏi xe và nói tôi sẽ chạy xe qua người anh, hãy đợi ở đó. Saras đến chỗ Pramad và nói tôi đang vui mừng khi thấy anh hoảng sợ, cách nó thất bại lần đầu tiên, anh nói tôi đã bảo anh phải tránh xa cuộc sống của Kumud rồi mà. 

Xem  Định mệnh tập 87 ngày 27/8 Full HD

Mời các bạn đón xem Định mệnh tập 87 ngày 27/8 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình