Định mệnh tập 81 Thuyết minh - Full (21/8/2016)

Định mệnh tập 81 Thuyết minh - Full (21/8/2016) - Kumud vô cùng lo lắng cho bố mẹ mình khi số nợ của gia đình ngày càng nhiều, Paras cũng cảm thấy đây là một vấn đề lớn. Họ sẽ phải giải quyết sao để giúp gia đình?
Định mệnh tập 81 Thuyết minh - Full (21/8/2016)
Định mệnh tập 81 Thuyết minh - Full (21/8/2016)
loading...

Xem phim Định mệnh tập 81 Thuyết minh - Full (21/8/2016) phát sóng lúc 21h00 trên kênh Today TV, mời các bạn đón xem Định mệnh tập 81 Thuyết minh - Full để biết Kumud và Saras sẽ giúp đỡ gia đình của Kumud trả số nợ lớn như thế nào?

Trực tiếp Định mệnh tập 81 Thuyết minh - Full trên Today TV

Video Định mệnh tập 81 Thuyết minh - Full (21/8/2016)

Đang được cập nhật...

Xem lại Định mệnh tập 80

Trong phim Định mệnh tập 80 Kumud và Saras đang nói về việc đi tới nhà Kumud. Saras nói: Anh biết mọi chuyện rồi, Danny đã gửi mail cho anh. Ba của em đang lâm vào cảnh nợ nần, anh biết điều đó. Kumud nói: Bây giờ Pramad muốn đưa chúng ta đến đó, không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Định mệnh tập 81 Thuyết minh - Full

Saras nói: Em đừng lo, mọi chuyện rồi sẽ ổn cả. Còn anh, anh biết là họ sẽ rất khó chịu với anh. Định mệnh tập 81 Saras bảo Kumud đưa tay cho anh để vẽ mặt cười, nhưng cô đã làm điều đó từ trước. 

Phim Định mệnh tập 81 Thuyết minh - Full

Saras nói: Em cứ đi sắp xếp, còn anh sẽ lo liệu mọi thứ. Kumud nói: Em rất có lòng tin vào anh, nhưng đến một ngày nào đó, khi sự thật rằng anh chính là Saraswatichandra bị phơi bày, thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa. 

Xem Định mệnh tập 81 Thuyết minh - Full

Mẹ Yash và Kumari bị sốc khi nhìn thấy Saras. Pramad giới thiệu Saras là Naveenchandra, người làm việc cho ba của anh.Mẹ Yash liền phản ứng nhưng Guniyal đã kịp thời ngăn lại và đưa bà vào trong. Trong phim Định mệnh tập 81 Saras đành phải xuất hiện trước mặt gia đình Saras liệu rằng quá khứ của anh có bị bại lộ.

Phim Định mệnh tập 81

Mời các bạn đón xem Định mệnh tập 81 Thuyết minh - Full (21/8/2016) để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình