Định mệnh tập 76 Full Thuyết Minh (16/8/2016)

Định mệnh tập 76 Full Thuyết Minh (16/8/2016) - Bộ phim truyền hình Ấn Độ ăn khách nhất tại màn ảnh Việt Nam nói về tình yêu đầy trắc trở của Kumud và Saras. Đừng bỏ lỡ những tình tiết hấp dẫn sắp tới của bộ phim.
Định mệnh tập 76 Full Thuyết Minh (16/8/2016)
Định mệnh tập 76 Full Thuyết Minh (16/8/2016)
loading...

Xem phim Định mệnh tập 76 Full Thuyết Minh (16/8/2016) phát sóng lúc 21h00 trên kênh Today TV sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Định mệnh tập 76 Full để biết Saras sẽ làm gì để tìm lại hạnh phúc cho Kumud nhé!

Phim Định mệnh tập 76 Full Thuyết Minh (16/8/2016) trên Today TV

Video phim Định mệnh tập 76 Full Thuyết Minh (16/8/2016)

Đang được cập nhật...

Xem lại Định mệnh tập 75

Định mệnh tập 76 Full Thuyết Minh ( 16/8/2016)

Saras và Kumud gặp nhau tại sân,Saras nhìn cô. Cô nói với Saras rằng Kalika đã bỏ trốn, bây giờ mọi người đang lo lắng, họ đã bị xúc phạm và Pramad bị tổn thương, và điều này đã xảy ra vì tôi. Saras nói nó không phải là lỗi của em Saras nói Kalika có từng nghĩ đến tất cả mọi người trước khi chạy trốn không? Bây giờ Kalika không còn xuất hiện trong cuộc sống của em nữa, hãy đi về phía trước và thay đổi Pramad . 

phim Định mệnh tập 76 Full Thuyết Minh ( 16/8/2016)

Định mệnh tập 76 Mẹ Pramad nói những gì xảy ra với con khi Kalika bỏ đi, con đang đổ lỗi cho vợ của con vì một người giúp việc. Tại sao? Pramad kể về thời thơ ấu của mình và cách Kalika luôn ủng hộ anh. Anh nói bây giờ con sẽ chết đói và mọi người vẫn sẽ tiếp tục. 

Xem Định mệnh tập 76 Full Thuyết Minh ( 16/8/2016)

Kalika thật can đảm Pramad nói, cô ấy là một người giúp việc, nhưng cô ấy đã chiến đấu cho bản thân,anh so sánh Kumud với Kalika, cô ấy ra khỏi nhà vì sự tôn trọng mình và nhìn lại cô Kumud, tôi đã cư xử thô lỗ với cô nhưng cô lại đang chịu đựng tất cả điều này âm thầm, cô không có bất kỳ sự tôn trọng nào. Parmad chế nhạo Kumud trong Định mệnh tập 76.

Xem Định mệnh tập 76 Full

Pramad đứng dậy và làm đau Kumud. Anh nói vì vậy cô có thể chịu đựng tất cả mọi thứ, đúng, nên hãy cho tôi nhìn thấy điều đó.

Mời các bạn đón xem Định mệnh tập 76 Full Thuyết Minh ( 16/8/2016) để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp 

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình