Định mệnh tập 71 ngày 11/8/2016 Full HD

Định mệnh tập 71 ngày 11/8 Full HD - Kalika liên tục rình mò phòng của Saras, cô tìm ra những chứng cứ quan trọng và suy luận để có thể kết tội Saras và Kumud. Kalila bắt đầu một kế hoạch mới để từ người hầu trở thành cô chủ trong gia đình danh giá.
Định mệnh tập 71 ngày 11/8/2016 Full HD
Định mệnh tập 71 ngày 11/8/2016 Full HD
loading...

Xem phim Định mệnh tập 71 ngày 11/8 Full HD phát sóng lúc 21h00 trên kênh Today TV sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem  Định mệnh tập 71 để biết được Saras sẽ làm những gì để khiến cho Kumud hạnh phúc.

Video phim  Định mệnh tập 71 ngày 11/8 Full HD

Xem lại  Định mệnh tập 70

Định mệnh tập 71 ngày 11/8 Full HD

Badimaa nói với mọi người rằng có một cô gái nào đó đã gọi tới, rồi yêu cầu bà và vợ chồng Vidyachatur đến đây. Kalika cố tình cho mọi người xem vết thương trên tay Kumud. Tất cả đều sốc và nhìn Kumud. Guniyal rất lo lắng. Kumud nói rằng do cô đeo chiếc vòng của chồng tặng nhưng vì nó quá nhỏ nên khiến cô bị thương.

Phim Định mệnh tập 71 ngày 11/8 Full HD

 Kumud lo lắng nếu như Saras về đây, thì không biết mọi người sẽ phản ứng thế nào nữa vì cả gia đình cô không hề biết rằng cô đang sống bên cạnh Saras. Vidyachatur cũng như Guniyal vô cùng choáng váng khi nhìn thấy Saras đang đứng trước mặt họ. Kalika lén theo dõi phản ứng của mọi người.

Xem Định mệnh tập 71 ngày 11/8 Full HD

Budhidhan nói rằng Saras đã trở thành một phần của gia đình ông. Mẹ Pramad nói rằng Saras nghe lời bà còn hơn cả Alak và Pramad.Saras ngăn Badimaa lại và nhớ đến lúc mẹ anh rời bỏ anh. Badimaa chạy đi và Saras đuổi theo bà. Cảnh tượng này giống hệt như hơn ba mươi năm về trước, mẹ anh đã bỏ rơi anh, bà bảo anh hãy về nhà nhưng cậu bé Saras vẫn chạy theo bà.

Định mệnh tập 70

Kumud khóc và quỳ dưới chân Vidyachatur. Cô xin lỗi ba mẹ mình vì đã không nói cho họ điều gì về Saras. Vidyachatur cảm động ôm lấy cô.

Mời các bạn đón xem Định mệnh tập 71 ngày 11/8 Full HD để cùng tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời.

 

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình