Định mệnh tập 71 ngày 11/8/2016 Full HD

Định mệnh tập 71 ngày 11/8 Full HD - Kalika liên tục rình mò phòng của Saras, cô tìm ra những chứng cứ quan trọng và suy luận để có thể kết tội Saras và Kumud. Kalila bắt đầu một kế hoạch mới để từ người hầu trở thành cô chủ trong gia đình danh giá.
Định mệnh tập 71 ngày 11/8/2016 Full HD
Định mệnh tập 71 ngày 11/8/2016 Full HD
loading...

Xem phim Định mệnh tập 71 ngày 11/8 Full HD phát sóng lúc 21h00 trên kênh Today TV sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem  Định mệnh tập 71 để biết được Saras sẽ làm những gì để khiến cho Kumud hạnh phúc.

Video phim  Định mệnh tập 71 ngày 11/8 Full HD

Xem lại  Định mệnh tập 70

Định mệnh tập 71 ngày 11/8 Full HD

Badimaa nói với mọi người rằng có một cô gái nào đó đã gọi tới, rồi yêu cầu bà và vợ chồng Vidyachatur đến đây. Kalika cố tình cho mọi người xem vết thương trên tay Kumud. Tất cả đều sốc và nhìn Kumud. Guniyal rất lo lắng. Kumud nói rằng do cô đeo chiếc vòng của chồng tặng nhưng vì nó quá nhỏ nên khiến cô bị thương.

Phim Định mệnh tập 71 ngày 11/8 Full HD

 Kumud lo lắng nếu như Saras về đây, thì không biết mọi người sẽ phản ứng thế nào nữa vì cả gia đình cô không hề biết rằng cô đang sống bên cạnh Saras. Vidyachatur cũng như Guniyal vô cùng choáng váng khi nhìn thấy Saras đang đứng trước mặt họ. Kalika lén theo dõi phản ứng của mọi người.

Xem Định mệnh tập 71 ngày 11/8 Full HD

Budhidhan nói rằng Saras đã trở thành một phần của gia đình ông. Mẹ Pramad nói rằng Saras nghe lời bà còn hơn cả Alak và Pramad.Saras ngăn Badimaa lại và nhớ đến lúc mẹ anh rời bỏ anh. Badimaa chạy đi và Saras đuổi theo bà. Cảnh tượng này giống hệt như hơn ba mươi năm về trước, mẹ anh đã bỏ rơi anh, bà bảo anh hãy về nhà nhưng cậu bé Saras vẫn chạy theo bà.

Định mệnh tập 70

Kumud khóc và quỳ dưới chân Vidyachatur. Cô xin lỗi ba mẹ mình vì đã không nói cho họ điều gì về Saras. Vidyachatur cảm động ôm lấy cô.

Mời các bạn đón xem Định mệnh tập 71 ngày 11/8 Full HD để cùng tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời.

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình