Định mệnh tập 181 ngày 29/11

Định mệnh tập 181 - Kapi và cô bạn thân của Kusum vẫn như nước gặp lửa không khi nào chịu dừng đấu khẩu. Kapi cố tình giả ma dọa cô ta sợ hết vía. Còn Kumud thì gặp không ít những điều bất ngờ ở thành phố mới.
Định mệnh tập 181 ngày 29/11
Định mệnh tập 181 ngày 29/11
loading...

Phim Định mệnh đang đến hồi Kapi gặp không ít những rắc rối trong cuộc đời mình khi cô bạn của Kusum xuất hiện. Đừng bỏ lỡ Tập 181 - Định mệnh để biết được những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.

Định mệnh tập 180

Định mệnh tập 180

Kapi vô cùng ghét cô gái bạn thân của Kusum đến ở nhà mình. Anh coi cô là một kẻ phiền phức và thích phá anh. Chính vì thế mà Kapi phải nghĩ ra đủ mọi cách để có thể đuổi cô ta ra khỏi nhà. Kapi nghĩ rằng không thể nạt nộ cô ta mà cô ta đi được nên anh giả vờ đóng làm một con ma để có thể dọa cô ta sợ một trận mất vía.

Xem Tập 181 - Định  mệnh ngày 29/11

Nhưng không ngờ cô bạn thân của Kusum vô cùng thông minh, sau những giây phút đầu hoảng sợ cô đã nhận ra ma quỷ gì đó chính là Kapi, nên cô đã cố tình giả vờ bị người khác nhập vào và dọa cho Kapi một trận rồi cười ha hả.

Định  mệnh

Kumud đến Dupai và nhận căn phòng mới họ ở sắp tới. Kumud không hài lòng khi mọi thứ quá bẩn thỉu và muốn phải bắt tay vào dọn dẹp luôn. Còn Saras thì muốn để mọi việc qua ngày mai vì anh chỉ muốn nghỉ ngơi ngay lúc này.

Định  mệnh ngày 29/11

Chính vì thế anh đã nảy ra một ý là ngủ ngoài ban công. Kumud dù không an tâm nhưng vẫn buộc phải nghe lời anh.

Tập 181 - Định  mệnh ngày 29/11

Đừng bỏ lỡ Tập 181 - Định  mệnh ngày 29/11 phát sóng lúc 21h00 trên kênh Today TV. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình