Định mệnh tập 179 ngày 27/11

Định mệnh tập 179 - Định mệnh cứ liên tục khiến cho Kapi gặp phải oan gia của mình. Liệu rằng Kapi và bạn của Kusum có từ thù địch mà nhận ra tình yêu đích thực của đời mình hay không?
Định mệnh tập 179 ngày 27/11
Định mệnh tập 179 ngày 27/11
loading...

Phim Định mệnh đang đến hồi Kapi cảm thấy vô cùng ghét cô bạn mới tới nhà ở của mình vô cùng, Đừng bỏ lỡ Tập 179 - Định mệnh để biết được những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.

Định mệnh tập 178

Định mệnh tập 178

Kapi đang bị đau chân thì anh lại đụng mặt cô bạn của Kusum. Cô ta đến để hỏi thăm xem Kapi bị làm sao thì đã bị Kapi hỏi rằng: "Cô đến đây để trọc quê tôi đúng không?". Hai người đụng mặt nhau mà chỉ chửi nhau thầm rằng là đồ rắc rối và đồ khó ưa.

Phim  Tập 179 - Định mệnh ngày 27/11

Saras thấy lạ khi hai người này có điểm gì đó khá là tương đồng. Kapi ngay lập tức dập tắt suy nghĩ của Saras khi anh đang nghĩ xa xôi về chuyện Kapi và cô bạn thân của Kusum. Kapi nói rằng cô ta là người trẻ con hơn cả trẻ con, cái miệng còn hơn đài phát thanh. Saras nói rằng như vậy là rất cân bằng đó, anh cười rồi bỏ đi.

Xem  Tập 179 - Định mệnh ngày 27/11

Sau khi đã hiểu được chuyện hiểu lầm giữa hai người thì họ vẫn tiếp tục cãi nhau mà không chịu nhường nhau một chút nào.

 Tập 179 - Định mệnh

Họ liên tục đụng mặt nhau hết ở nhà lại đến xưởng vải. Điều đó làm cho Kapi vô cùng ức chế. Bất cứ chuyện gì mà cô bạn của Kusum là đều bị Kapi cho rằng cô đang cố tình trọc phá anh.

 Tập 179 - Định mệnh ngày 27/11

Đừng bỏ lỡ Tập 179 - Định mệnh ngày 27/11 phát sóng lúc 21h00 trên kênh Today TV. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình