Định mệnh tập 178 ngày 26/11

Định mệnh tập 178 - Saras dẫn gia đình mình đến làng trẻ diễn kịch để có thể giúp cho chúng quay lại trường học. Liệu rằng cha mẹ của chúng có đồng tình trước kế hoạch này trước những sai lầm của trường hay không?
Định mệnh tập 178 ngày 26/11
Định mệnh tập 178 ngày 26/11
loading...

Phim Định mệnh đang đến hồi ngôi trường của Kumud đã tìm được thủ phạm nhưng bố mẹ học sinh không tin tưởng để cho con của họ quay trở lại trường. Đừng bỏ lỡ Tập 178 - Định mệnh ngày 26/11 để biết được những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.

Định mệnh tập 177

Định mệnh tập 177

Saras dẫn mọi người trở về làng nơi những đứa trẻ đang sinh sống. Anh nói rằng đến đây và mang một đoàn kịch đến và mời tất cả mọi người đến đây để xem họ diễn kịch.

Định mệnh tập 178

Câu chuyện mà Saras cũng như Danny, Jask và Kapi đang diễn là về các em học sinh, họ cùng nhau đến trường, vui vẻ mỗi ngày, chia sẻ những món ăn ngon cho nhau. Có bạn thì chăm học, có bạn thì lười học. Đôi khi họ cãi lộn nhưng họ lại luôn yêu thương nhau.

Xem Tập 178 - Định mệnh ngày 26/11

Tuy nhiên, đến một ngày xấu trời nọ có một chuyện không hay đã xảy ra. Đó chính là có một trận động đất xảy ra và trường học đã bị phá hủy trong vòng một đêm. Danny là người rất thông minh nhưng khi không được đến trường khiến anh bị ngớ ngẩn.

Tập 178 - Định mệnh

Bọn trẻ cảm thấy muốn đến trường học ngay lập tức và tin vào những điều và Saras nói. Nhưng hoàn toàn ngược lại. Bố mẹ chúng lại không nghĩ thế và nghĩ Saras chỉ đang cố tình diễn trò mà thôi.

Tập 178 - Định mệnh ngày 26/11

Đừng bỏ lỡ Tập 178 - Định mệnh ngày 26/11 phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

TẬP 15 PHÚT MỖI NGÀY “ĐÁNH BAY” BÉO BỤNG, THON GỌN TOÀN THÂN: http://bit.ly/15pdotmo

Không chỉ các nàng béo lâu năm phải ngao ngán vì mỡ thừa "cứng đầu" mà nhiều chị em thân hình nhỏ nhắn vẫn khổ sở vì vòng eo “bánh mì”. 
Ai cũng muốn thoát khỏi tình trạng “béo bụng năm này qua năm khác” nhưng không đủ thời gian và kiên trì để theo đuổi các bài tập giảm cân. 
Chính vì thế, Michelle đã thiết kế những bài tập độc quyền giúp chị em chỉ tập 15 phút mỗi ngày tại nhà đã có thể giảm ngay số đo vòng eo, hông, đùi, cánh tay, thon gọn cơ thể sau 1 tháng duy trì.
Tìm hiểu ngay khóa học online "15 phút mỗi ngày đốt cháy mỡ thừa" tại: http://bit.ly/15pdotmo
Nhảy "mất kiểm soát" cùng Michelle, bạn không cần quần quật tập hàng giờ đồng hồ hay “bóp mồm bóp miệng” ăn kiêng.
Bạn chỉ cần:
- Tập đều đặn cùng Michelle 15 phút mỗi ngày
- Ăn ngon theo thực đơn được gợi ý
- Uống đủ từ 2 đến 2,5 lít nước 
- Sắm 1 đôi giày và bộ đồ tập thật thoải mái
- Lên kế hoạch, mục tiêu tập luyện rõ ràng
ĐĂNG KÝ NGAY hôm nay để nhận ưu đãi giảm giá 25% và sở hữu khóa học trọn đời: http://bit.ly/15pdotmo

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình